Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa

Tiếp nối các sự kiện khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC mới: Bình Dương, An Giang, Cà Mau, Cần Thơ,… Vừa qua, ngày 07/11/2020 tại 89 CMT8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra sự kiện lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa. Công ty KLC tiếp tục mở rộng quy mô rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu về cung cấp ghế massage và thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện nay. 

Sự kiện khai trương Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa có sự hiện diện của Ông Nguyễn Công Tùng – Tổng giám đốc Công ty KLC; Ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc Marketing Công ty KLC, cùng các vị quan khách và toàn thể nhân viên showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Bà Rịa.

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa

Ghế Massage Chính Hãng KLC đã nhìn thấy những tiềm năng phát triển của mình tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời mong muốn mang đến nơi đây những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng và mức giá tốt nhất. Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Có đường bờ biển dài hơn 300km, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi có nhiều tiềm năng phát triển về du lịch. Sở hữu lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, cùng với sự phát triển của ngành dầu khí và cảng biển, Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực kinh tế năng động, phát triển nhanh. KLC tin rằng với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, người dân tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ rất hài lòng và biết tới thương hiệu nhiều hơn mỗi ngày.

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo người dân tại đây. Mọi người tập trung chật kín cả lối đi và hứng khởi khi được trực tiếp trải nghiệm những tính năng của các sản phẩm ghế massage tại showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa. Chất lượng sản phẩm tốt, tính năng ghế massage hiện đại với sự chu đáo, tận tình của nhân viên khiến mọi người rất hài lòng. 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa

Cũng trong sự kiện đã diễn ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: “Giảm giá lên đến 60% cho khách hàng mua sản phẩm, tặng kèm máy chạy bộ KLC K001 trị giá 30.000.000 VNĐ, tặng 10 gối massage trị giá 40.000.000 VNĐ cho 10 vị khách đăng ký nằm trải nghiệm ghế trong ngày khai trương.” Rất nhiều khách hàng đã nhân cơ hội sắm ngay cho mình và gia đình sản phẩm chăm sóc sức khỏe với mức giá vô cùng ưu đãi. 10 phần quà là gối massage đã được trao cho những vị khách hàng may mắn đã nhanh tay đăng ký trải nghiệm sản phẩm sớm nhất.

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa

Nhận được sự quan tâm và hướng ứng nhiệt tình của người dân Bà Rịa – Vũng Tàu trong sự kiện khai trương là niềm vui lớn của Công ty KLC. Đây chính là động lực để Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa nói riêng và Công ty KLC nói chung không ngừng cố gắng, mang đến người tiêu dùng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa

Với phương châm “Không đặt lợi nhuận làm mục tiêu sống còn, mà hướng tới nâng cao sức khỏe người Việt”, ngoài việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, ghế massage KLC muốn nâng cao nhận thức cho mọi người về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, chú trọng đầu tư hệ thống showroom chất lượng cao với quy mô rộng khắp, mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá trị lâu dài cho người tiêu dùng Việt. 

https://www.youtube.com/watch?v=NIisqhAZOxE&feature=youtu.be

Bắt đầu từ ngày 07/11/2020 showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Bà Rịa tại 89 CMT8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng. Mong rằng người tiêu dùng tại đây sẽ đón nhận và ủng hộ ghế massage KLC hơn nữa. Hy vọng mỗi gia đình tại Bà Rịa – Vũng Tàu đều có cho mình một chiếc ghế massage để nâng cao sức khỏe, giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp và phồn thịnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
Let's Compare! Continue shopping