Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội - Ghế massage KLC

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

31/07/2020

Đánh dấu bước phát triển tiếp theo của thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC, vừa qua ngày 20/07 tại 51 Xuân Diệu – Tây Hồ – Hà Nội đã diễn ra sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Hà Nội. Đây là showroom thứ 30 trong hệ thống showroom toàn quốc của KLC. 

Ghế massage KLC rất tự hào khi đến với Hà Nội – thủ đô của đất nước – thủ đô nghìn năm văn hiến. Nơi mang vẻ đẹp đầy ấn tượng bởi sự nhộn nhịp của cuộc sống, sự đa dạng trong ẩm thực cùng bề dày văn hóa, lịch sử và sự thân thiện của người dân. KLC mong muốn sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp đến với người dân Thủ Đô. Với những tinh hoa massage hoàn hảo từ những sản phẩm ghế massage chất lượng tốt,  dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm nhất, để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời. 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Showroom mới tại 51 Xuân Diệu – Tây Hồ – Hà Nội, có vị trí đắc địa ngay trung tâm Hà Nội, nằm trên trục đường Xuân Diệu, cách Hồ Tây chưa đến 1km, cách Hồ Gươm chỉ hơn 6km rất thuận tiện cho khách hàng khi di chuyển khi tới showroom ghế massage KLC. 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Ghế massage chính hãng KLC rất vui khi đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người dân thủ đô. Đến với buổi lễ khai trương, nhiều khách hàng đã rất hứng thú khi trải nghiệm những tính năng massage hiện đại với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của các sản phẩm ghế massage tại đây. Mọi người đều rất hài lòng và một số vị khách hàng đã nhanh tay lựa chọn ngay sản phẩm phù hợp để chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình. 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, KLC luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ghế massage chính hãng, máy chăm sóc sức khỏe mới nhất, hiện đại nhất và tính năng ưu việt nhất trên thị trường. Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đang ngày càng nỗ lực, đầu tư hệ thống showroom chất lượng cao với quy mô rộng khắp, mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá trị lâu dài. Bên cạnh đó, ghế massage KLC không ngừng cố gắng mang đến người tiêu dùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, các sản phẩm có giá thành phải chăng, để ai cũng có được sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình tốt nhất.

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Đẹp, chất lượng, hiện đại cùng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt là những điểm khác biệt giúp thương hiệu Ghế Massage KLC có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ghế massage tại Việt Nam. Việc mở rộng thêm quy mô tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, Ghế massage Chính Hãng KLC mong muốn người dân trên mọi miền đất nước sẽ có thêm những địa chỉ ghế massage địa chỉ tin cậy để lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất hiện nay. 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Hà Nội

Bắt đầu từ ngày 20/07/2020, showroom mới của KLC tại địa chỉ 151 Xuân Diệu – Tây Hồ – Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động. Đánh dấu mốc phát triển mới trong công cuộc xây dựng thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC của Công Ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Zataka ngày càng hồng phát, vững mạnh và vươn xa hơn nữa. Ghế massage KLC rất tự hào khi làm bạn đồng hành sức khỏe của gia đình Việt, mang đến những lợi ích vững bền và giá trị lâu dài cho mọi nhà, mọi người.