Khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Bình Dương

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Bình Dương

Liên tiếp khai trương các chi nhánh, showroom mới, Ghế Massage Chính Hãng KLC đang khẳng định sự thành công và phát triển mạnh mẽ của mình trong việc mang đến các sản phẩm ghế massage chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Bằng chứng là sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Thủ Dầu Một – Bình Dương đã diễn ra vô cùng thành công vào ngày 05/09/2020 vừa qua. 

Tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Nguyễn Công Tùng – Tổng giám đốc công ty KLC; Ông Huỳnh Đắc Đăng Cử – Giám Đốc Marketing Công ty KLC; Bà Thái My – Giám đốc Công Ty TNHH Mỹ Phẩm MN Nature cùng các vị quan khách và toàn thể nhân viên showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Bình Dương. 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Bình Dương

Bình Dương – cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Dương cũng là trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như đường Hồ Chí Minh, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14,… cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… rất thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Đây chính là thị trường vô cùng tiềm năng mà Ghế Massage Chính Hãng KLC muốn hướng tới để quảng bá sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất của mình. 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Bình Dương

Với việc mở thêm chi nhánh tại Bình Dương, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín có giá cả tốt nhất hiện nay như ghế massage toàn thân, máy chạy bộ và các thiết bị chăm sóc sức khỏe để phục vụ nhu cầu người dân. Đồng thời, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và dịch vụ chăm sóc khách hàng bàn bản nhất. 

Sự xuất hiện của Ghế Massage Chính Hãng KLC, Bình Dương có thêm một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân nơi đây. 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Bình Dương

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Bình Dương đã nhận được sự quan tâm và hướng ứng của đông đảo người dân tại đây. Ai nấy đều rất hứng khởi khi trải nghiệm trực tiếp những tính năng hiện đại của các sản phẩm tại showroom. Rất nhiều quan khách và bà con tỏ ra hài lòng và thích thú vì những lợi ích mà sản phẩm mang lại. 

Trong buổi lễ khai trương đã diễn ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: “Giảm giá lên đến 50 – 60% cho các khách hàng mua sản phẩm trong ngày 05/09/2020 cùng nhiều quà tặng có giá trị như: gối massage, kính massage…”. Nhiều khách hàng đã nhân cơ hội sắm ngay cho mình và gia đình sản phẩm chăm sóc sức khỏe với mức giá vô cùng ưu đãi.  

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Bình Dương

Có vị trí đắc địa tại 396 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Phú Cường – TP. Thủ Dầu Một –  Bình Dương, Ghế Massage Chính Hãng KLC hứa hẹn sẽ là địa điểm hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín cho bản thân và gia đình. Nơi đây có giao thông thuận tiện, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến khi có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm tại showroom. 

Sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Bình Dương

“Nhận được sự quan tâm và yêu mến từ khách hàng và người dân nơi đây, Ghế massage KLC vô cùng vui mừng và phấn khích. Đây chính là động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, mở rộng quy mô dịch vụ, mang đến cho người Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức giá phù hợp nhất” – ông Tùng đã bày vui mừng chia sẻ ngay trong buổi lễ khai trương 

Ghế Massage Chính Hãng KLC Bình Dương đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ đông đảo người dân nơi đây. Hy vọng rằng mỗi gia đình tại Bình Dương đều có cho mình một chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe tại nhà vừa nâng cao sức khỏe, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc, góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng tươi đẹp và phồn thịnh hơn. 

 

0
    0
    Giỏ Hàng