Ghế massage chính hãng KLC

Sự kiện Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Cà Mau

22/10/2020

Vừa qua ngày 18/10/2020 tại 92B Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau đã diễn ra sự kiện lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Cà Mau, đánh dấu bước phát triển tiếp theo của thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC. Sự kiện là bước tiến quan trọng trên đà phát triển, mở rộng quy mô của Công ty KLC rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

quan khach du khai truong showroom klc ca mau Ghế massage KLC

Ghế Massage Chính Hãng KLC rất tự hào khi đến với mảnh đất cực Nam của Tổ Quốc – nơi có rất nhiều đặc sản và địa điểm du lịch nổi tiếng. Cà Mau – vùng đất mũi mang trong mình một nét đẹp rất riêng từ cảnh vật đến con người khiến cho những ai đã một lần ghé đến thì không thể nào quên được. Nơi đây có mốc tọa độ cực Nam Tổ Quốc, rừng U Minh gắn liền với hình ảnh Bác Ba Phi, sân chim Ngọc Hiển, hòn Đá Bạc, đảo Hòn Khoai, những mảng đồi nhấp nhô và rừng xanh bao phủ. KLC mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp từ tinh hoa massage chăm sóc sức khỏe đến với người dân Cà Mau. Với sản phẩm ghế massage chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm nhất, KLC tin rằng người dân nơi đây sẽ rất hài lòng.

ghe massage chinh hang klc rat tu hao khi den voi manh dat ca mau Ghế massage KLC 

Sự kiện khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC Cà Mau đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng đông đảo của người dân tại đây. Ai nấy đều rất hứng khởi và tỏ ra thích thú khi trải nghiệm những tính năng hiện đại của những sản phẩm tại showroom. 

Chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: “Giảm giá lên đến 60% cho các khách hàng mua sản phẩm trong ngày 18/10/2020”. Nhiều khách hàng đã nhân cơ hội sắm ngay cho mình và gia đình sản phẩm chăm sóc sức khỏe với mức giá vô cùng ưu đãi. Buổi lễ thêm náo nhiệt khi đến chương trình bốc thăm trúng thưởng 10 phần quà là gối massage với tổng giá trị lên đến 40.000.000 VNĐ diễn ra. Những khách hàng may mắn nhất đã được ban đại diện công ty KLC trao tận tay phần thưởng. 

don khach tham quan klc ca mau Ghế massage KLC

Showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Cà Mau có vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay trên đường lớn Trần Hưng Đạo, thuận tiện cho khách hàng di chuyển tới showroom khi có nhu cầu. 

ghe massage chinh hang klc ca mau o vi tri thuan loi Ghế massage KLC

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đầu tư hệ thống showroom chất lượng cao với quy mô rộng khắp, mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá trị lâu dài. Bên cạnh đó, KLC không ngừng cố gắng để mang đến người tiêu dùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sản phẩm có giá thành phải chăng, để ai cũng có được sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình tốt nhất.

Mời quý vị cùng xem những khoảnh khắc đẹp được ghi lại trong sự kiện

Bắt đầu từ ngày 18/10/2020 showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Cà Mau tại 92B Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau chính thức đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng. Ghế Massage Chính Hãng KLC tự hào khi đến với vùng đất mũi Cà Mau, mang đến những giá trị bền vững, chăm sóc và nâng cao chất lượng người dân. Hy vọng tất cả mọi gia đình tại Cà Mau sẽ có cho mình sản phẩm ghế massage chăm sóc, nâng cao sức khỏe để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.