Sự kiện Lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Vinh

Sự kiện Lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Vinh

25/12/2020

Chiều ngày 17/12, thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại 113 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Bình, TP. Vinh. Liên tiếp khai trương các showroom mới, Công ty KLC đang ngày càng minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong việc đầu tư và phát triển hệ thống showroom chất lượng cao với quy mô rộng khắp toàn quốc, mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với giá trị lâu dài cho người dùng Việt. 

Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Công Tùng – Tổng giám đốc công ty KLC; ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc Marketing Công ty KLC; ông Nguyễn Xuân Đường – Giám đốc chi nhánh KLC Vinh và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo đối tác, quan khách, cán bộ nhân viên Ghế Massage Chính Hãng KLC Vinh. 

Sự kiện Lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Vinh
Ông Nguyễn Công Tùng, ông Huỳnh Đăng Cử, ông Nguyễn Xuân Đường cắt băng khai trương showroom mới

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, háo hức. Mở đầu buổi lễ Giám đốc Marketing Công ty KLC ông Huỳnh Đăng Cử đã có bài phát biểu trang trọng tuyên bố chính thức khai trương Showroom. Mở đầu bài phát biểu ông Huỳnh Đăng Cử đã gửi lời chào và cảm ơn tới toàn thể quan khách:

“Kính thưa các vị khách quý, 

Cho phép tôi thay mặt toàn thể Công ty KLC, xin cảm ơn vì sự có mặt của các vị khách quý trong buổi lễ khai trương Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Vinh ngày hôm nay.

Như mọi người đã biết, xã hội phát triển, đời sống con người được nâng cao, chúng ta bắt đầu quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài tập luyện thể thao, chế độ dinh dưỡng hợp lý thì sử dụng ghế massage là một trong những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay. Với mong muốn mỗi người dân, mỗi gia đình Việt đều có thể sở hữu được một chiếc ghế massage, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng ghế massage chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu như trước đây quý vị phải bỏ ra số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng thì hiện nay chỉ chưa đến 20 triệu đã có thể sở hữu ghế massage chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiện đại. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và đưa các sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất đến tận tay của quý khách hàng. Hôm nay, ngày 17/12/2020, được sự đồng ý và thống nhất của các cấp lãnh đạo công ty, chúng tôi rất vui mừng chào đón thành thêm thành viên mới trong hệ thống showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Vinh đi vào hoạt động.”

Bài phát biểu đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của toàn thể quan khách có mặt tại buổi lễ. 

Sự kiện Lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Vinh
Giám đốc marketing Ông Huỳnh Đăng Cử phát biểu trong buổi lễ

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân tại Vinh và nhận được sự quan tâm đặc biệt của toàn thể khách mời… Sự ủng hộ nhiệt tình này đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, náo nhiệt tại showroom trong buổi lễ khai trương.

Sự kiện Lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Vinh
Sự kiện đã thu hút rất nhiều quan khách và người dân

Cũng trong buổi lễ mọi người đều rất háo hức khi được trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm ghế massage ngay tại showroom KLC Vinh. Các nhân viên đã nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn sử dụng cho quan khách về các tính năng của ghế massage. Ai cũng thích thú và hài lòng với những gì sản phẩm mang đến. Có nhiều khách hàng đã không chần chừ mà đã mua ngay cho mình và gia đình 1 chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe và thư giãn mỗi ngày. 

Sự kiện Lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Vinh
Nhân viên tại showroom đã nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn sử dụng ghế massage cho quan khách

Buổi lễ đã kết thúc trong tiếng vỗ tay hân hoan và những lời chúc tốt đẹp dành cho Công ty KLC và Chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC Vinh. Đây thực sự là những động lực to lớn cho toàn thể đại gia đình Công ty KLC không ngừng hoàn thiện, phát triển lớn mạnh hơn nữa,mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất. 

Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Vinh tọa lạc tại 113 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Bình, TP. Vinh – một trong những tuyến đường trung tâm của thành phố, nơi có các trụ sở, văn phòng công ty và dân cư tập trung đông đúc, thuận tiện cho khách hàng liên hệ và trải nghiệm sản phẩm. 

Sự kiện Lễ khai trương showroom mới Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Vinh
Showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Vinh có vị trí đắc địa

Từ ngày 17/12/2020 Chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC Vinh đã chính thức đi vào hoạt động. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách hàng đến với showroom trải nghiệm, thưởng thức những tinh hoa massage từ những sản phẩm ghế massage chất lượng  nhất.