Ghế massage KLC được Đài truyền hình TP HCM đưa tin

Thương hiệu ghế massage KLC được Chương trình “Nhịp Sống Kinh Doanh” của kênh HTV9 – Đài truyền hình Tp.HCM đưa tin

10/07/2020

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe, không ngừng nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ghế massage, máy chăm sóc sức khỏe chính hãng, hiện đại và tính năng ưu việt nhất trên thị trường. Ngày 20/06 thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC rất vinh dự khi được vinh danh “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020”. Đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo và nhân viên KLC trong công cuộc phát triển thương hiệu cũng như mang đến sản phẩm chất lượng và giá trị sức khỏe tốt đẹp đến người tiêu dùng trên toàn quốc. Tiếng thơm vang xa, vừa qua HTV9 – Kênh truyền hình HCM – Nhịp Sống Kinh Doanh đã đưa tin về Ghế massage KLC và có cuộc phỏng vấn trực tiếp Ông Huỳnh Đăng Cử – giám đốc Marketing KLC.

Trong bản tin nhà đài đã nói về vai trò của ghế massage trong đời sống hiện nay: “Khi cuộc sống ngày một nâng cao thì việc đầu tư cho các dịch vụ tận hưởng, chăm sóc sức khỏe cũng ngày một tăng lên. Nếu như trước đây ghế massage là thứ gì đó còn khá mới mẻ và xa xỉ đối với người Việt thì ngày nay đã trở nên phổ biến hơn. Có thể nói phương pháp thư giãn kiểu mới này đã và đang ngày càng chiếm được vị thể của người tiêu dùng”. 

Kênh truyền hình HCM cũng đã đánh giá cao về việc nắm bắt xu hướng, sự phát triển trong ngành và quá trình tạo dựng thương hiệu, niềm tin từ người tiêu dùng của KLC: “Nắm bắt được nhu cầu nói trên, thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC thuộc công ty TNHH chăm sóc sức khỏe ZATAKA đã ra đời và trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống. Hiện nay, KLC có hơn 20 chuỗi cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn như Bigc, Vincom, Coopmart trên toàn quốc, chuyên phân phối các dòng sản phẩm Ghế Massage Fuji Luxury, Fujikima, Kykyo, Okazaki….”. 

showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC trong phóng sự Ghế massage KLC
Hình ảnh thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC trong phóng sự 

Bên cạnh nói về sự phát triển thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC “ Nhịp Sống Kinh Doanh” trên HTV9 cũng đã nhấn mạnh về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của KLC trong việc mở rộng quy mô kinh doanh và định hướng trong trong tương lai: “KLC đang mở rộng thêm thị trường với việc triển khai mở thêm nhiều showroom tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, bài bản…với mong muốn đưa Ghế Massage Chính Hãng KLC đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời  nâng tầm thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.” 

Cũng trong bản tin nhà đài cũng đã không quên nói về giải thưởng uy tín mà KLC đã vinh dự được vinh danh “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020”: “Việc lựa chọn hướng đi đúng đắn cùng sự đầu tư chuyên nghiệp đã giúp công ty TNHH chăm sóc sức khỏe ZATAKA với thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC được vinh danh tại “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2020), do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp bình chọn, dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty ZATAKA trong việc đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, không chỉ đáp ứng tiêu chí hiện đại, mà còn góp phần nâng cao cuộc sống của con người.” 

ng Nguyễn Công Tùng nhận cúp “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020” Ghế massage KLC
Hình ảnh Tổng giám đốc KLC ông Nguyễn Công Tùng  nhận cúp “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020”

Nhịp Sống Kinh Doanh cũng đã phỏng vấn Giám đốc Marketing công ty TNHH chăm sóc sức khỏe ZATAKA ông Huỳnh Đăng Cử, ông đã có những chia sẻ thiết thực về mong muốn của KLC trong thời gian tới: “Công ty chúng tôi có một mong muốn là mọi gia đình ở Việt Nam đều có thể sở hữu được một chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe cho gia đình thân yêu. Chính vì thế, chúng tôi đã cho ra đời những dòng ghế massage với giá cả hợp lý. Nếu như trước đây các bạn phải bỏ ra số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng mới có thể sở hữu cho mình được một chiếc ghế massage thì ngay bây giờ tại các showroom KLC trên toàn quốc đang phân phối những dòng ghế giá rẻ với chi phí vào khoảng 19 triệu đồng. Đây là một trong những món quà ý nghĩa và có giá trị nhân văn cao.”

Huỳnh Đăng Cử trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình TPHCM HTV9 Ghế massage KLC
Ông Huỳnh Đăng Cử trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình TPHCM – HTV9 

Cuối bản tin của kênh truyền hình HCM HTV9 đã nhấn mạnh thêm: “Có thể nói với tiêu chí đẹp, hiện đại, chất lượng kèm theo chế độ bảo hành và hậu mãi tốt là những điểm khác biệt giúp thương hiệu Ghế Massage KLC có được chỗ đứng nhất định trên thị trường ghế massage tại Việt Nam hiện nay.” 

Ghế Massage Chính Hãng KLC tự hào là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được đông đảo người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn. Đặc biệt, tự hào hơn nữa khi KLC được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận được sự quan tâm từ báo đài, truyền hình. KLC sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa và mang đến những giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống con người, không phụ sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt. 

Đánh giá
0
    0
    Giỏ Hàng