Top 9 bài tập yoga cho người đau vai gáy hiệu quả

12/10/2022 | Chuyên gia KLC

Đau vai gáy là hiện tượng bất kỳ ai cũng có thể gặp phải, gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Với top 9 bài tập yoga cho người đau vai gáy sau sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe cơ bắp, giảm nhanh các cơn đau vùng vai gáy, cổ hiệu quả, đặc biệt phù hợp với dân văn phòng, người lái xe,… Yoga được biết đến là bộ môn vận động nhẹ nhàng, tác động đến các cơ, tốt cho sức khỏe, giúp thư giãn hiệu quả, linh hoạt xương khớp,… 

Mục lục

Bài tập1: kê cao gáy

Bài tập kê cao gáy có tác dụng giải tỏa căng thẳng cho phần cơ quanh cổ gáy được xoa dịu, giúp cảm giác đau nhẹ nhàng hơn. 

Cách thực hiện: Người tập nằm ngửa trên mặt sàng, sử dụng chiếc gối hoặc khăn cuộn lại, sau đó kê xuống gáy. Cơ thể thả lỏng và thư giãn. Giữ nguyên tư thế đó trong khoảng từ 10 – 15 phút. 

Bài tập 2: căng duỗi cơ sau cổ

Với bài tập căng duỗi cơ sau cổ có tác dụng giúp cơ hai bên cổ hoạt động linh hoạt, nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, phần cơ sau cổ và vùng lưng trên có thể căng duỗi hết mức có thể. 

Cách thực hiện: Người tập ngồi thoải mái trên ghế hoặc dưới sàn nhà, chắp hai tay ra đằng sau rồi ngả đầu nhẹ nhàng ra phía sau. Hãy giữ tư thể này trong khoảng 30 – 40 giây rồi từ từ đưa tay về vị trí cũ, đồng thời thả tay ra. 

bai tap yoga cho nguoi dau vai gay

Bài tập 3: căng duỗi cơ hai bên cổ

Bài tập yoga cho người đau vai gáy tiếp theo chính là căng duỗi hai bên cổ. Bài tập này có tác dụng vào cơ cổ gáy hai bên, làm giãn cơ, khiến các hoạt động linh hoạt, hỗ trợ giảm đau tốt hơn. 

Cách thực hiện: Người tập ngồi trên ghế hoặc ngồi dưới sàn, đặt tay phải lên đỉnh đầu rồi nhẹ nhàng kéo sang bên phải (vẫn giữ thẳng lưng và thả lỏng hai vai). Giữ nguyên tư thể này từ 30 – 40 giây rồi quay lại vị trí bạn đầu. Thực hiện lại động tác áp dụng với bên còn lại. 

bai tap yoga giam dau vai gay

Bài tập 4: Tư thế sợi chỉ xâu kim

Bài tập yoga cho người đau vai gáy tiếp theo bạn có thể áp dụng đó là tư thế sợi chỉ xâu kim. giúp người tập giải phỏng cơ vùng lưng trên, vai gáy, giữa xương bả vai, cải thiện nhức mỏi hiệu quả.

Cách thực hiện: Người tập để đầu gối và bàn tay chạm sàn, giữ nguyên cánh tay phải chạm sàn, đồng thời giơ cao tay trái lên trên, mắt nhìn theo tay. Tiếp theo, đưa tay trái trở về, từ từ đặt xuống sàn sao cho vai trái chạm sàn và lòng bàn tay ngửa lên trên, hai gối chống xuống sàn, mông nhấc lên cao. Thực hiện động tác vươn tay phải qua đầu, mặt hướng lên trần nhà. Người tập giữ nguyên tư thế từ 30 – 40 giây, sau đó thực hiện đối bên với tay kia. 

bai tap yoga soi chi xau kim tot cho vai gay

Bài tập 5: Xoay vai

Bài tập yoga xoay vai có tác dụng trong việc giúp các cơ xung quanh vai được thả lỏng và thư giãn hơn. 

Cách thực hiện: Bài tập này bạn có thể ngồi, hoặc đứng, bạn cần giữ thẳng phần lưng và cổ. Nâng vai lên rồi xoay theo chiều kim đồng hồ. Có thể thực hiện xoay ngược lại nhưng cần phải đồng nhất một hướng nhiều lần rồi thực hiện đổi chiều. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác với bên còn lại. 

Bài tập 6: Tư thế mặt bò

Với bài tập yoga cho người đau vai gáy chính là tư thế mặt bò. Với bài tập này có tác dụng trong việc giãn cơ vai và những cơ khác xung quanh. 

Cách thực hiện: Người tập cần ngồi thoải mái trên sàn với tư thế hai chân duỗi mở rộng. Hai chân bắt chéo sao cho bàn chân trái nằm sát hông phải và ngược lại. Hít thở sâu và tay trái thực hiện gập qua vai trái, tay phải vòng ra sau vai. Hai bàn tay cần nắm chặt, tư thế lưng thẳng, các cơ được giãn ra. Giữ nguyên tư thế trong vòng 60 giây và thực hiện động tác tương tự với bên còn lại. 

bai tap yoga cho nguoi dau vai gay tu the mat bo

Bài tập 7: Co duỗi hai vai

Để có bờ vai săn chắc, khỏe mạnh, giảm cảm giác đau nhức, bạn cũng có thể áp dụng thêm bài tập co duỗi vai. 

Cách thực hiện: Người tập ở cơ thể đứng thẳng, nắm hai tay, sau đó rướn người và dơ hai tay lên cao cho đến khi cơ thể kéo giãn ra. Hai tay đưa ra sau lưng, sau đó đan lại, lật tay và siết chặt phần cơ vai. Giữ tư thế trên từ 30 – 40 giây và sau đó lặp lại 3 lần. 

Bài tập 8: Tư thế gập người

Bài tập yoga cho người đau vai gáy với tư thế gập người sẽ có tác dụng trong việc thư giãn toàn bộ vùng lưng, cổ, vai gáy. Đặc biệt, bài tập còn có tác dụng trong việc tăng tính linh hoạt của khớp, cải thiện khả năng đàn hồi của xương khớp. 

Cách thực hiện: Người tập đứng thẳng người, hai chân bằng vai. Hai tay vươn lên cao, mắt hướng lên trên, ngón tay giữa đẩy căng lên hướng thẳng cột sống. Hít sâu và gập người về phía trước, giữ lưng thẳng sao cho tay chạm đến sàn nhà. Tiếp theo, thả lỏng cơ thể và thở ra, đồng thời giữ ba nhịp để lưng – vai – cổ được thư giãn. Trở lại vị trí ban đầu và thực hiện động tác tương tự từ 3 – 5 lần.

bai tạp yoga cho nguoi dau vai gay tu the gap nguoi

Bài tập 9: Tư thế chiến binh II

Với bài tập tư thế chiến binh 2 sẽ mang đến cho người tập tác dụng tích cực ở phần lồng ngực, vai. Giúp giãn nở lồng ngực và tăng cường sức khỏe cho người tập, đồng thời thư giãn và giảm đau vai. 

Cách thực hiện: Người tập thực hiện đứng thẳng lưng, hai tay bằng vai. Chân phải đưa lên trước, hạ phần trọng tâm giữa hai chân. Thực hiện xoay chân trái ra sau sao cho chân trái, chân phải và trọng tâm của lưng tạo thành một đường thẳng. Người tập thực hiện dang hai tay rộng bằng vai, úp mu bàn tay theo hướng hai chân. Duy trì tư thế này trong 30 giây sau đó trở lại tư thể như ban đầu. Tiếp tục đổi chân và thực hiện động tác tương tự. 

Các bài tập cần được thực hiện đều đặn để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Kết hợp với chế độ tập luyện đúng, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời tránh việc vận động quá mạnh như các hoạt động thể thao có tác động mạnh đến vùng vai gáy. Bạn cần từ bỏ những thói quen xấu như nằm xem tivi, điện thoại trong thời gian dài, cúi sát đầu khi đọc sách,…vì những thói quen này rất dễ gây ra tình trạng đau vai gáy.  

Đặc biệt, bạn có thể kết hợp những hoạt động trên với việc thư giãn và massage tại nhà với ghế massage. Với nhiều tính năng hiện đại, mang đến cho người dùng nhiều bài tập nhẹ nhàng, đều đặn, ghế massage giúp người dùng luôn được thư giãn, hỗ trợ đánh tan cảm giác đau nhức mỏi hiệu quả. Nhờ ứng dụng hệ thống con lăn massage linh hoạt day, miết, ấn vào các cơ vùng cổ – vai – gáy giúp thư giãn cơ hiệu quả, hỗ trợ khí huyết lưu thông, giảm nhanh cảm giác đau nhức. Tính năng nhiệt hồng ngoại làm ấm vùng lưng, vai – gáy mang lại cảm giác dễ chịu, có thể giúp bạn xoa dịu cảm giác đau hiệu quả, cho tinh thần thoải mái và giấc ngủ ngon hơn. 

ghe massage ho tro giam dau moi vai gay

Ghế massage không chỉ có lợi ích trong việc chăm sóc vùng vai gáy mà còn có tác dụng trong việc chăm sóc toàn cơ thể từ vai gáy, lưng hông, tay đến chân, lòng bàn chân,… Vì vậy, bên cạnh mang lại hiệu quả trực tiếp tiếp, thì ghế massage còn mang lại những hiệu quả gián tiếp trong việc hỗ trợ giảm đau và tăng cường sức khỏe. Bạn sẽ có được những cảm giác thư giãn dễ chịu toàn thân, cơ thể trở nên nhẹ nhàng và linh hoạt hơn mỗi ngày. 

Trên đây là một số bài tập yoga cho người đau vai gáy mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, những động tác này chỉ có tác dụng một phần trong việc làm giảm các cơn đau nhức và chăm sóc sức khỏe. Trong trường hợp bệnh tình của bạn nặng thì nên tới thăm khám để bác sĩ đưa ra phương pháp giải quyết cụ thể nhé. 

Tiến sĩ bác sĩ tăng hà nam anh
Tham vấn y khoa: TS.BS Tăng Hà Nam Anh

Giám đốc trung tâm: Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Tôi là TS.BS Tăng Hà Nam Anh, hiện đang là Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật Nội soi khớp – điều trị cơ xương khớp, tôi đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi chứng đau xương khớp kinh niên. Từng đạt nhiều giải thưởng như The Best of Upper Extremity Award, Hội nghị Khoa học Công nghệ khoa học tuổi trẻ các trường Y Dược toàn quốc, hiện nay, tôi đang là cố vấn độc quyền cho thương hiệu ghế massage KLC.

Hệ thống hơn 150 showroom toàn quốc

Ghế Massage Chính Hãng KLC Thái Thụy – Thái Bình

Đường 3/2 - TT. Diêm Điền - Thái Thuỵ - Thái Bình

0225.222.1888

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Kim Thành – Hải Dương

62 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương

0965 822 215

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Hải Dương

Số 290B Trần Hưng Đạo, P. An Lưu, Thị xã Kinh Môn, Hải Dương

096 582 22 15

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Đông Hưng – Thái Bình (Cở sở 3)

201 Bùi Sỹ Tiêm - TT.Đông Hưng - Thái Bình

0225.222.1888

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC – Thái Bình (Cơ sở 2)

172 Hùng Thắng, Thị trấn Tiền Hải, Thái Bình

0225 222 1888

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

TRỤ SỞ GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC THANH XUÂN – HÀ NỘI

S.Home Solution Hà Nội - Hà Đông - Khu A, TTTM TSQ, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Tp.Hà Nội

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế massage chính hãng KLC Long Biên – Hà Nội

483 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC – Thái Bình

Lô 6.5 - KĐT Trần Lãm, Đường Lê Quý Đôn, TP Thái Bình

0225 222 1888

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC THANH HÓA

285 Trần Phú, P. Ba đình - TP Thanh Hoá

0564 23 23 23

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế massage Chính Hãng KLC – Bắc Ninh

269 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Hạ Long – Quảng Ninh

Số 450 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Thuận An – Bình Dương

51 Nguyễn Văn Tiết - khu phố Bình Hoà - Lái Thiêu - Thuận An - Bình Dương

1800 0076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Xuyên Mộc – Bà Rịa

58 Huỳnh Minh Thạnh, Kp Phước Hoà , TT Phước Bửu , Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Định Quán CN2 – Đồng Nai

21A Tổ 1, KP 114, H. Định Quán, TT. Định Quán, Đồng Nai

1800 0076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Phước Thái – Long Thành

Phước thái - Long Thành - Đồng Nai

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Bình Tân – TP. HCM

217 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TP. HCM

0817 241 241

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Bình Long – Bình Phước

351 Nguyễn Huệ , Phường An Lộc , TX. Bình Long , T. Bình Phước

1800 0076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Tân Tiến – Đồng Nai

1537 Đ. Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến Tỉnh Đồng Nai, Đồng Nai

0378 622 833

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Lộc Ninh – Bình Phước

172 QL13, khu phố Ninh Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước

1800 0076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Đức Hòa – Long An

759 ĐT825, TT. Đức Hòa, Đức Hòa, Long An

0582 31 31 31

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Bến Cát – Bình Dương

69 Đ. XC2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Bù Đăng – Binh Phước

Thị Trấn Đức Phong, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Bù Gia Mập – Bình Phước

TT Chợ Đakia, Thôn 4, xã Đakia, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước

1800 0076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Châu Đức – Vũng Tàu

294 Lê Hồng Phong, TT. Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

0876 514 514

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Bình Đa – Biên Hòa

19/1 Khu Phố 1, Phường Bình Đa Biên Hòa, Đồng Nai

1800 0076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Lagi – Bình Thuận

101 Thống Nhất, phường Tân Thiện Lagi, Bình Thuận

08 999 888 36

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Xuân Lộc – Đồng Nai

92, đường Hùng Vương, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai

096 668 81 60

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Nhơn Trạch – Đồng Nai

Ngã Ba đường 319B, ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Tuy Phong – Bình Thuận

89 Võ Thị Sáu, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận

08 999 888 36

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Phú Mỹ – Bà Rịa

Số 99 QL51, xã Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

0565 577 577

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Phước Long – Bình Phước

170, đường DT741 , KP6 , P. Long Phước , thị xã Phước Long, Bình Phước

0846 55 22 11

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Trảng Bàng – Tây Ninh

A22, Khu phố Lộc An, P. Trảng Bàng, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

0569 066 066

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng Bến Lức – Long An

Số 81 Nguyễn Hữu Thọ, Khu Phố 3, Thị trấn Bến Lức, Long An

0886 99 22 11

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Thống Nhất – Đồng Nai

Số 212/34 Bạch Lâm, Xã Gia Tân 2, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Cao Lãnh – Đồng Tháp

Số 110, Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

0971 20 71 26

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Tân Biên – Biên Hòa (Cơ sở 3)

Số 107, KP4, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai ( cạnh Công viên 30/4)

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng Trảng Bom – Đồng Nai

Số 294 An Chu, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

058. 779. 3456

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng Phú Riềng – Bình Phước (Cơ sở 3)

Số 741, Thôn Phú Cường, Xã Phú Riềng, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

0528 46 46 46

Từ 8:00 - 22h00 (Từ thứ 2 - Chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng Long Thành – Đồng Nai

502 Lê Duẩn, khu Phước Thuận, TT. Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai

0588747474

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng Long Khánh – Đồng Nai

Số 209 Hùng Vương, P.Xuân Hòa, TP.Long Khánh, Đồng Nai

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Chơn Thành – Bình Phước (cơ sở 2)

Số 221 Quốc Lộ 13, Tổ 5, Khu 1, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

0528 46 46 46

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Cái Bè – Tiền Giang

Số 373, Tổ 4, Khu 3, Thị trấn Cái Bè Cái Bè, Tiền Giang

058 858 8688

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Tân Phú – Đồng Nai

số 2012, ấp Thanh Thọ, xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

0866 868 160

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC – HỘI SỞ BIÊN HÒA ( Cơ sở 1)

G1A, Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

0382 53 53 53

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Định Quán – Đồng Nai

Số 25, Phố 1, Ấp 3, xã Phú Vinh, Huyện Định Quán Tỉnh Đồng Nai

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC – Thủ Đức

761 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

0528 313 131

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC BÌNH DƯƠNG

396 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Phú Cường – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC – Tây Ninh

593 Cách Mạng Tháng 8, Khu Phố 2, Phường 3, TP. Tây Ninh

0564 27 27 27

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC ĐỒNG XOÀI – BÌNH PHƯỚC (CƠ SỞ 1)

139 Đường Hùng Vương, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, T. Bình Phước

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Mỹ Tho – Tiền Giang

(Quốc Lộ 60) 210C, P. 10, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

0569 64 64 64

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC – Bà Rịa

89 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

0586 24 24 24

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage KLC Chính Hãng Rạch Giá – Kiên Giang

121 Nguyễn Trung Trực, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Vũng Tàu

658 Trương Công Định, P.Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu

0798 799 777

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC TTTM GO – Đà Lạt

Quảng Trường Lâm Viên, Đường Trần Quốc Toản, P. 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

0348671577

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Kon Tum

93 phan đình phùng. P quang trung. TP Kon Tum

0943 575 179

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Buôn Ma Thuột (Cơ sở 2)

07/ 09 Phan Bội Châu, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Buôn Hồ – Đắk Lắk

407 Hùng Vương, p.An Lạc, Thị Xã Buôn Hồ, Tỉnh Đak Lak

0981921202

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Quảng Trị

97 Hùng Vương, Phường 5, TP. Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC TP Huế

119 Nguyễn Huệ, Phường Phú Nhuận, TP. Huế

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Mộ Đức – Quảng Ngãi

Khu dân cư số 15 ,Thôn Thạch Trụ Tây, Xã Đức Lân, Huyện Mộ Đức,Tỉnh Quảng Ngãi

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Quảng Bình

70 Trần Hưng Đạo, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình

056 333 6886

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC – Vinh, Nghệ An

113 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Bình, TP. Vinh

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Quy Nhơn

184, Lê Hồng Phong Quy Nhơn, Bình Định

088 669 56 56

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Bình Sơn – Quảng Ngãi

Số 367 Phạm Văn Đồng, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

0929 505 222

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Madagui – Lâm Đồng

Số 300 Hùng Vương, tổ dân phố 9, thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng ( Sát bách hoá xanh, Đối diện Ngân hàng Agribank)

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC PHAN THIẾT

418 Trần Hưng Đạo, P. Lạc Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC – Nha Trang

30A Trần Quý Cáp, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Gia Lai

167 Phan Đình, TP. Pleiku, Gia Lai

0905 620 060

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Quảng Ngãi

934 Quang Trung, phường Chánh Lộ , Tp.Quảng Ngãi

0929 505 222

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ

Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Nẵng

780 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê, TP Đà Nẵng

18000076

8h00 - 22h00 (Từ thứ hai - chủ nhật)

Xem bản đồ
Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm