1. Giới thiệu 

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi. 

Khi quý khách hàng truy cập vào website: ghemassageklc.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách hàng đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng lên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi khách hàng tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách hàng chấp nhận với những thay đổi đó. 

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website 

Khi vào trang web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo các quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam. 

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấn vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo của chúng tôi.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp: 

– Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán/ tại địa chỉ giao hàng).

– Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản.