KLC Bien Hoa

Ghế Massage Chính Hãng KLC tự hào là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Là sự kết tinh hoàn hảo của y học Đông y và công nghệ hiện đại, các dòng ghế massage với thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC phân phối hỗ trợ trị liệu  xương khớp, tăng cường lưu thông khí huyết, thư giãn hiệu quả,…giúp cải thiện sức khỏe toàn diện.

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE ZAKATA

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE ZATAKA với thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC, chuyên phân phối các dòng sản phẩm Ghế Massage KLC chính hãng. Với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. KLC luôn luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ghế massage, máy chăm sóc sức khỏe mới nhất, hiện đại nhất và tính năng ưu việt nhất trên thị trường. 

GHẾ MASSAGE KLC MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP 

Không chỉ mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng, chúng tôi còn mang đến những món quà ý nghĩa cho những bệnh nhân cần hỗ trợ với nhiều chương trình đồng hành cùng các bệnh viện, mang đến giải pháp vật lý trị liệu cho xương khớp.

Ngoài ra, Ghế Massage Chính Hãng KLC còn đồng hành cùng nhóm thiện nguyện ”Cầu Vồng Trong Đêm” chung tay, giúp đỡ đồng bào nghèo Việt Nam vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được hoạt động nhờ quý mạnh thường quân tham gia cùng KLC trong suốt thời gian qua: Với mỗi một sản phẩm được bán ra, khách hàng đã chung tay chuyển trực tiếp 2 triệu đồng vào tài khoản của hoạt động.

………………………………………………………………………………………………………

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE ZATAKA

GPKD: 0314761816 

Cấp bởi: sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 30 tháng 11 năm 2017

Địa chỉ: G1A, Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline : 1800 0076

KLC Miền Nam: 0382.53.53.53

KLC Miền Bắc: 0877.566.666

KLC Miền Trung: 0583.622.222

Email: contact@ghemassageklc.com