KLC Bien Hoa

GIỚI THIỆU

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, K-Group được thành lập với tiền thân là Công ty chăm sóc sức khỏe ZATAKA vào năm 2017.

Bước vào năm 2020, thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đã ghi nhận những con số kỷ lục về doanh số và được coi là bước đột phá trên con đường chinh phục vị thế số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. Cũng trong năm 2020, K-Group đã chăm sóc hàng chục nghìn khách hàng, là doanh nhân, người mẫu, ca sĩ, diễn viên… và nhận được những phản hồi tích cực. Đây là nguồn động lực vô cùng lớn để KLC tiếp tục phát triển và mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. 

Không chỉ vậy, song song với kinh doanh, tập đoàn K-Group còn luôn quan tâm đến đời sống nhân viên và các vấn đề “an sinh xã hội” thông qua các chương trình từ thiện, thiện nguyện, gửi đến hàng nghìn phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền tổ quốc.

TẦM NHÌN CỦA K-GROUP

Tập đoàn K-Group mong muốn trở thành biểu tượng niềm tin số 1 về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người Việt và thị trường châu Á. Mục tiêu gần, đến năm 2025, K-Group mong muốn mở rộng hệ thống cửa hàng trải dài trên trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam và một số nước lân cận về dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cuộc sống con người. Bên cạnh đó, không ngừng nâng cao đầu tư và cải tiến chất lượng sản phẩm – dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong nước và trên thế giới.

Hơn thế, với sự nỗ lực, sáng tạo và không ngừng thử thách bản thân từ những giá trị cốt lõi bền vững, đến năm 2030, tập đoàn K-Group còn hướng tới phát triển mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao để chăm sóc về sức khỏe cũng như tinh thần cho người lớn tuổi. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người và hướng tới những giá trị đích thực.

SỨ MỆNH CỦA K-GROUP

Luôn đề cao khẩu hiệu: “KLC – Khỏe là có”

Đối với khách hàng

K-Group với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu tới hàng triệu gia đình Việt bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm. Không chỉ giải quyết các vấn đề về sức khỏe đơn thuần, K-Group còn luôn nỗ lực đổi mới để mang đến thịnh vượng và hạnh phúc thực sự cho khách hàng.

Đối với nhân viên

Xây dựng đội ngũ nhân sự có đủ Tâm và Tuệ, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng của mình, mục tiêu luôn hướng tới “Thành Nhân trước khi Thành Công”.

Đối với đối tác

Xây dựng các mối quan hệ đối tác, nhà đầu tư theo hướng hợp tác lành mạnh, cùng phát triển.

Đối với xã hội

Xây dựng mối quan hệ xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái, tinh thần nhân văn thông qua các chương trình thiện nguyện, kêu gọi và đóng góp cộng đồng.

Đối với chất lượng sản phẩm

Mọi hoạt động kinh doanh đều xuất phát từ lòng biết ơn và cam kết không ngừng đổi mới để đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA K-GROUP

K-Group đặt nguyên tắc “Khách hàng là trung tâm” lên hàng đầu và mang lại những giá trị đích thực nhất cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, ngoài không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, K-Group còn hướng tới những giá trị cốt lõi và bền vững gồm Nỗ lực, Chất lượng, Chữ tín, Đoàn kết, yêu thương và Lòng biết ơn.

Nỗ lực, sáng tạo

Nỗ lực hết mình trong mọi công việc, nỗ lực trong việc học hỏi thêm kiến thức nhằm hoàn thiện bản thân; cùng nhau chia sẻ những ý tưởng, sáng kiến. Không ngừng tìm kiếm giải pháp mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng. Giá trị này thúc đẩy văn hóa làm việc hiệu quả, thách thức khả năng để đạt được các kết quả vượt trội trong công việc và nâng cao năng lực của mỗi cá nhân.

Chữ tín & Kỷ luật

Giữ trọng lời hứa, tạo niềm tin trong lời nói và hành động. Kỷ luật với bản thân, tuân thủ nghiêm nội quy, quy định của Công ty, không đổ lỗi, không bao biện, sẵn sàng chịu trách nhiệm và thay đổi tích cực. 

Lòng biết ơn

Ở K-Group, tất cả các thành viên trong Công ty luôn phải đề cao lòng biết ơn và coi đó như “kim chỉ nam” để hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bởi lòng biết ơn chính là nguồn lực và sức sống vô hạn giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

  • Biết ơn các đấng sinh thành, biết ơn gia đình.
  • Biết ơn khách hàng, đối tác và những người đã giúp đỡ K-Group.
  • Biết ơn đồng nghiệp và những thế hệ đi trước.

Đoàn kết & Yêu thương

Luôn đề cao tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ các thành viên trong tập đoàn, từ đó cùng nhau tiến bộ, cùng nhau đi lên. Luôn nhìn nhận mọi sự việc theo chiều hướng tích cực với một tinh thần tràn ngập tình yêu thương, sự cảm thông và chia sẻ, luôn cho đi trước khi nhận lại, cho đi là còn mãi.

………………………………………………………………………………………………………

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE ZATAKA

GPKD: 0314761816 

Cấp bởi: sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 30 tháng 11 năm 2017

Địa chỉ: G1A, Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline : 1800 0076

KLC Miền Nam: 0382.53.53.53

KLC Miền Bắc: 0877.566.666

KLC Miền Trung: 0583.622.222

Email: contact@ghemassageklc.com