Nhằm tạo sự an tâm, đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại Ghế Massage Chính Hãng KLC, mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách đổi sản phẩm linh hoạt như sau:

1. Điều kiện áp dụng 

– Đối tượng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Ghế massage Chính Hãng KLC.

– Khu vực áp dụng: Trên toàn quốc.

– Quý khách hàng sẽ được đổi sản phẩm khi thỏa mãn những điều kiện được quy định dưới đây:

   + Sản phẩm giao không đúng yêu cầu của khách hàng theo đơn đặt hàng

   + Sản phẩm sai về số lượng hay các linh phụ kiện đi kèm

   + Sản phẩm bị hỏng, lỗi phần mềm và phần cứng do quá trình vận chuyển hoặc lỗi do nhà sản xuất (có sự xác nhận của nhân viên giao nhận hoặc nhân viên kỹ thuật)

   + Khách hàng có nhu cầu thay đổi sản phẩm (sản phẩm phải có đầy đủ và nguyên các linh, phụ kiện đi kèm bao gồm: thùng, hộp, catalogue, hóa đơn bán hàng… và tặng phẩm đi kèm nếu có). Nếu sản phẩm không đáp ứng đầy đủ những điều kiện đưa ra thì chỉ được thay đổi các phụ kiện khi có vấn đề. 

– Trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình khách sử dụng, vận chuyển, thiên tai, hỏa hoạn hoặc những tác động từ môi trường, chúng tôi có quyền không đổi sản phẩm hoặc đổi có tính phí hao mòn tùy trường hợp cụ thể được xác nhận bởi nhân viên kỹ thuật.

2. Quy định về thời gian đổi và nhận lại sản phẩm 

 – Sản phẩm được áp dụng đổi  trong vòng 1 THÁNG  kể từ ngày quý khách nhận hàng.

 – Thời gian nhận và đổi sản phẩm có thể từ 2 – 5 ngày làm việc tùy khu vực địa lý của quý khách hàng.

3. Chi phí đổi sản phẩm 

 – Đối với các sản phẩm do lỗi của KLC, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trong vòng 1 THÁNG. 

Lưu ý: để đảm bảo quyền lợi của quý khách, trước khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và xác nhận bằng việc ký tên vào biên nhận giao hàng.