Với mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc, ngoài hình thức thanh toán 1 lần thì Ghế Massage Chính Hãng KLC còn áp dụng hình thức thanh toán trả góp. Sau đây, chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng các thông tin về hình thức thanh toán khi mua ghế massage tại hệ thống Showroom chính thức của KLC.

1. Hình thức thanh toán 1 lần

Với hình thức thanh toán 1 lần, quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tại Showroom – nơi mua sản phẩm ghế massage KLC hoặc tại nhà bằng tiền mặt và có thể bằng thẻ ngân hàng. Công ty KLC sẽ cử nhân viên đến tận nhà thu tiền hoặc mang theo máy quẹt thẻ ngân hàng sau khi giao hàng thành công và hợp đồng được ký kết.

2. Hình thức thanh toán trả góp qua công ty 

Mua ghế massage trả góp tại hệ thống showroom chính thức của KLC với mức lãi suất hấp dẫn 0% lãi suất. Khách hàng sẽ trả trước 50% giá trị sản phẩm sau đó sẽ tiến hành trả định kỳ hàng tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng với lãi suất 0% và không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.

3. Hình thức trả góp qua thẻ ngân hàng

 – Trả góp qua thẻ ngân hàng với lãi suất 0% (3 tháng hoặc 6 tháng), số tiền phải thanh toán trước tùy theo sản phẩm và số tiền có trong thẻ.

 – Xác nhận với ngân hàng: Sau khi giao hàng và thanh toán, chủ thẻ cần thông báo với ngân hàng phát hành thẻ để xác nhận giao dịch trả góp vừa được thực hiện.

– Thanh toán định kỳ hàng tháng (3 tháng hoặc 6 tháng): Hàng tháng ngân hàng phát hành thẻ sẽ gửi sao kê số tiền cần thanh toán và quý khách sẽ tiến hành thanh toán số tiền như trên sao kê theo quy định của ngân hàng.

– Quý khách sẽ không bị tính chi phí phát sinh nào khác nếu thanh toán đủ số tiền hàng tháng thể hiện trên sao kê kể cả phí chuyển đổi trả góp ban đầu. 

– Quý khách có thể trả trước kỳ hạn trả góp định trước đó mà không phải chịu phí phạt hay bất cứ ràng buộc nào khác.

Hy vọng, với những nỗ lực hoàn thiện quy trình thanh toán nhanh chóng, kịp thời và có lợi nhất cho người mua, khách hàng sẽ hài lòng với những trải nghiệm mua sắm tại Ghế Massage KLC Chính Hãng KLC. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0382 53 53 53 hoặc 18000076 (miễn phí).