Nhằm tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng, đồng thời đảm bảo tính an toàn của sản phẩm, trong quá trình lưu chuyển, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã xây dựng chính sách giao hàng và lắp đặt sao cho có lợi nhất đối với quý khách hàng. Cụ thể:

 – Tất cả các sản phẩm ghế massage của KLC trong thời gian dùng thử hoặc thành đơn hàng, được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Các dịch vụ bảo hành và bảo trì, được thực hiện tại nhà khách hàng hoặc tại showroom nếu có yêu cầu.

– Phương thức giao hàng: Sản phẩm được giao tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tùy theo địa lý mà KLC sẽ áp dụng các phương tiện vận chuyển phù hợp.

 – Thời gian giao hàng: Đơn hàng được thiết lập sau 24h khi có yêu cầu đặt hàng. Thời gian hàng được giao đến địa chỉ yêu cầu từ 02 ngày đến 07 ngày làm việc, không kể các ngày Lễ Tết.

 – Không giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng và cung ứng dịch vụ bảo hành, bảo trì

– Trường hợp phát sinh chậm trễ trong vấn đề giao hàng hay cung ứng dịch vụ bảo hành, bảo trì, bộ phận CSKH sẽ tìm cách liên hệ và thông báo trước cho người nhận hàng ít nhất 24h.

Để nhận tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ Hotline: 18000076 để được tư vấn miễn phí. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website: https://ghemassageklc.com/