Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu KLC

KLC vinh hạnh được truyền hình HTV7 đưa tin về Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh

02/02/2021

Vừa qua thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC vô cùng vinh hạnh khi được chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” của kênh HTV7 – của Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh đưa tin về Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh – Chuyên gia về xương khớp, chấn thương chỉnh hình uy tín tại Việt Nam. 

Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC. Đồng thời đây cũng là bước đi tiên phong của thương hiệu trong việc mời chuyên gia cố vấn chuyên môn, chú trọng vấn đề tư vấn cho khách hàng, người dùng hiểu đúng, hiểu đủ về tầm quan trọng của việc sử dụng ghế massage đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh

“Sống khỏe mỗi ngày” – HTV7 đã phỏng vấn TS.BS Tăng Hà Nam Anh, chuyên gia có những chia sẻ về sản phẩm ghế massage KLC: “Ghế massage KLC thỏa mãn được tất cả vấn đề làm sao giảm đau cho người dùng. Sản phẩm có rất nhiều chế độ đấm bóp, kéo giãn, rung,… vừa phải, không massage quá mạnh như các sản phẩm khác.”

Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh
TS.BS Tăng Hà Nam Anh trả lời phỏng vấn

Trong bản tin nhà đài đã nói về nguyên nhân, tác hại của các bệnh lý Cơ – Xương – Khớp ảnh hưởng đến đời sống con người, gây ra những cơn đau dai dẳng, gây khó khăn và gián đoạn hoạt động của người bệnh. Đồng thời nói về vai trò của ghế massage, với nhiều tính năng hiện đại kết hợp nhiều nguyên lý Đông y đã giúp giảm đau hiệu quả, phục hồi chức năng cho rất nhiều người bị đau xương khớp.  

Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – HTV7 cũng có những đánh giá cao về việc thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đã chú trọng đầu tư, nghiên cứu và thực nghiệm sản phẩm nhiều lần trước khi đưa sản phẩm ghế massage KLC ra thị trường để đến với người tiêu dùng Việt. Để người dùng Việt an tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hằng ngày. 

Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh
Hình ảnh người dùng trải nghiệm ghế massage trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – HTV7

Trả lời phỏng vấn trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày”, Giám đốc Marketing Công ty KLC – ông Huỳnh Đăng Cử đã có những chia sẻ thiết thực về những mong muốn của thương hiệu luôn hướng đến: “Công ty chúng tôi kinh doanh không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu mà muốn hướng đến giá trị to lớn hơn đó là vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn. Ngoài mục tiêu tạo ra nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Công ty chúng tôi muốn nhận thức cho người Việt về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân.” 

Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh
Ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc Marketing Công ty KLC trả lời phỏng vấn

Cũng trong bản tin nhà đài đã nói về những giải thưởng uy tín mà KLC đã vinh dự được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020”, “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020” sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Lễ ký kết Cố vấn chuyên môn độc quyền thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cùng với TS.BS Tăng Hà Nam Anh
Giải thưởng uy tín mà thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC đã đạt được

Với sự tư vấn về chuyên môn của TS.BS Tăng Hà Nam Anh, Công ty Ghế Massage Chính Hãng KLC hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng và những người mắc bệnh về xương khớp những thông tin bổ ích nhất, giúp mọi người có một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh hơn. 

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC tự hào là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng tin yêu, lựa chọn. Tự hào hơn khi KLC được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận được sự quan tâm từ nhiều phương tiện truyền thông: tòa soạn báo, đài truyền hình. KLC sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa để mang đến những giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống con người, không phụ sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

0
    0
    Giỏ Hàng