BTV Quang Minh không chịu rời ghế massage KLC vì quá ưng

BTV Quang Minh không chịu rời ghế massage sau 5 phút trải nghiệm vì quá ưng

05/05/2021

Quang Minh là biên tập viên và MC rất nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam. Anh được xếp hạng nổi tiếng thứ 974 trên thế giới. Anh đã chinh phục hàng triệu khán giả bằng lối dẫn dắt tự nhiên, khả năng làm chủ sân khấu tốt qua nhiều chương trình ăn khách như: Chúng tôi là chiến sĩ, Bữa trưa vui vẻ, Trẻ em luôn đúng, Đối mặt,...

BTV Quang Minh

Hình ảnh BTV Quang Minh trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ 

Là một BTV kiêm MC nổi tiếng khiến anh luôn bận rộn, việc phải đứng và hoạt động nhiều làm anh bị mệt mỏi, đau nhức cơ thể.  Để có cho mình giây phút nghỉ ngơi, thư giãn hiệu quả sau những bộn bề công việc, BTV Quang Minh đã quyết định “tậu” ngay mẫu ghế KLC KY3388 phiên bản mới nhất (có tính năng massage đầu). 

BTV Quang Minh lựa chọn mẫu ghế massage KLC KY3388 

BTV Quang Minh lựa chọn mẫu ghế massage KLC KY3388 

Để lựa chọn được mẫu ghế ưng ý anh đã tham khảo ý kiến bạn bè của mình như Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) – người đã sở hữu và sử dụng mẫu ghế này. 

BTV Quang Minh đã rất hứng khởi khi được tự tay đập hộp chiếc ghế mà mình đã cất công chọn lựa. Sản phẩm thực sự đã vượt qua sự mong đợi của anh, anh bày tỏ cảm xúc của mình: “Đẹp hơn những gì anh tưởng. Da ghế mềm mại, dễ chịu.”. 

Cảm ơn BTV Quang Minh đã tin dùng ghế massage KLC

Cảm ơn BTV Quang Minh đã tin dùng ghế massage KLC 

“Thật sự anh rất thích, cảm giác không muốn rời ghế nữa. Ghế có nhiều tính năng hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Anh nghĩ gia đình mình sẽ sử dụng mỗi ngày để xua tan đi nhức mệt mỏi, đau nhức,…” – Đây là những chia sẻ của anh khi được trực tiếp trải nghiệm những tính năng ưu việt từ ghế massage KLC KY3388. 

Thật hạnh phúc khi ghế massage KLC chiếm trọn sự yêu mến của BTV Quang Minh. Cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn ghế massage KLC. Hy vọng rằng anh và gia đình sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và những phút giây vui vẻ hạnh phúc với sản phẩm đã lựa chọn. Chúc anh luôn mạnh khỏe và ngày càng thăng tiến trong công việc.

0
    0
    Giỏ Hàng