Ghế Massage KLC - Món quà tặng mẹ của Phi Thanh Vân

Ghế Massage Chính Hãng KLC – Món quà tặng mẹ của diễn viên Phi Thanh Vân

22/06/2020

Để nói về công ơn của cha mẹ, có lẽ chúng ta không thể dùng mỹ từ nào để diễn tả hết được. Bởi tình yêu thương của cha mẹ dành cho con là tình yêu vô điều kiện, không đòi hỏi, và không vì bất cứ một mục đích nào cả. Chỉ đơn giản là tình yêu xuất phát từ sâu thẳm đáy lòng với tình thương vô tận.

Cha mẹ sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ ta khôn lớn, luôn mong con cái được đầy đủ ấm no hạnh phúc dù bản thân phải chịu nhiều vất vả, thiệt thòi vẫn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, mà không cầu mong sẽ nhận lại được. Dù có thế nào thì cha mẹ cũng đã cố gắng hết mình vì con. Do đó, phận làm con chúng ta phải cảm thông, thấu hiểu những gian nan, cơ cực của cha mẹ, cố gắng không làm phụ công lao, sự nỗ lực của họ đã vì ta mà vượt qua. Chúng ta cần phải gìn giữ, trân trọng, yêu thương cha mẹ nhiều hơn những gì ta có để cha mẹ mãi mãi được an vui.

Cùng xem trải nghiệm trên chiếc ghế massage của chị Phi Thanh Vân

Giờ đây bạn buồn vì cha mẹ càng lớn tuổi sức khỏe càng yếu đi, các vấn đề xương khớp gặp phải nhiều hơn, cha mẹ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng nhưng vẫn cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức và thường bị đau nhức, ê ẩm cả người mỗi khi thời tiết chuyển mùa? Thật ra đây là nỗi buồn chung của rất nhiều người, trong đó có diễn viên nổi tiếng Phi Thanh Vân. Chị chia sẻ ‘‘Mẹ càng lớn tuổi, hay đau nhức toàn thân. Mình đưa mẹ đi khám và điều trị tại bệnh viện bác sĩ bảo, ngoài ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng bố mẹ nên được massage mỗi ngày”  Chính vì điều này, chị đã không ngần ngại đến showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC để mua ngay 1 chiếc ghế tặng Mẹ.

Ghế Massage Chính Hãng KLC - Món quà tặng mẹ của diễn viên Phi Thanh Vân
Diễn viên Phi Thanh Vân không ngần ngại đến showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC để mua ngay 1 chiếc ghế tặng Mẹ

Chị còn tâm sự thêm “Công việc bận rộn, khiến Vân phải đi công tác nhiều nơi, nhiều ngày, nên không có nhiều thời gian chăm sóc mẹ. Ghế massage là món quà Vân dành tặng mẹ, để mẹ vừa có thể xem tivi vừa thư giãn. Mẹ Vân thường đi chùa khắp nơi từ Nam ra Bắc,…vì thế ghế massage là người bạn giúp mẹ xua tan mệt mỏi những lần đi xa về. Đây là người bạn giúp Vân chăm sóc mẹ tốt hơn, giúp mẹ được massage hằng ngày và hạn chế các bệnh tuổi già, nhất là đau nhức xương khớp”. 

Đôi khi chỉ cần dùng lời nói đơn giản, những lời yêu thương chân thành, sự quan tâm chu đáo, hay những món quà đời thường cũng đủ làm cha mẹ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc mà không cần sử dụng đến những mỹ từ cao xa nào khác. Thay vì sự quan tâm bằng tiền bạc tại sao chúng ta không dành cho cha mẹ những món quà thiết thực, những lời yêu thương để cha mẹ cũng cảm nhận được tình yêu từ chúng ta như cách mà diễn viên Phi Thanh Vân quan tâm đến mẹ mình. Bên cạnh đó, cha mẹ còn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn và vui khỏe sống lâu với con cháu. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không?

0
    0
    Giỏ Hàng