Vì sao nhiều người mua ghế massage về rồi bỏ xó?

Điều gì khiến nhiều người mua ghế massage về rồi bỏ xó?

Hầu hết, mọi người thường có xu hướng chỉ thích một thứ gì đó khi chúng mới được mua về hoặc sử dụng vài lần đầu. Điều này được minh chứng cụ thể đối với chiếc ghế massage trong nhiều trường hợp khi mua về được một thời gian lại bị bỏ xó. Vậy điều gì khiến họ làm như vậy với chiếc ghế massage đã bỏ khá nhiều tiền bạc để mua về?

Nguyên nhân nhiều nhiều người mua ghế massage về bỏ xó

Việc mua ghế massage về rồi bỏ xó có thể xuất phát từ 3 nguyên nhân sau:

Mua nhưng không thực sự có nhu cầu

Đây là một nguyên nhân không quá xa lạ. Chẳng hạn, chỉ vì một đêm đi siêu thị, trung tâm thương mại có khu trưng bày ghế massage, được mời ngồi thử 15-10 phút. Sau trải nghiệm đó bạn có cảm giác mới lạ, thú vị, rồi thích thú bởi những lời tư vấn hấp dẫn của nhân viên phục vụ khiến bạn không thể cưỡng lại và quyết định phải sở hữu một chiếc ghế cho mình.

Nhưng khi đã thỏa mãn được sự thích thú đó, chiếc ghế được mang về nhà rồi bạn mới thấy ngồi được vài hôm thì bản thân cảm thấy không có nhu cầu, không có thời gian để ngồi ghế, cùng với đó là việc luôn phải giữ gìn, làm sạch và không để ghế bị bám bụi,… Từ đó ghế bị dẹp vào một góc, che đậy kỹ càng, không xác định được lúc nào sẽ đưa ra sử dụng lại.

Ghế massage

Mua ghế massage kém chất lượng

Trái ngược với nhóm trên, đây là nhóm gồm những người thực sự có nhu cầu sử dụng ghế massage nhưng lại không có đủ điều kiện để mua sản phẩm chất lượng, uy tín. Vì thế, họ thường mua những loại ghế giá rẻ, chất lượng không được đảm bảo nên chỉ sử dụng trong thời gian ngắn là ghế đã bị trục trặc, hỏng hoặc không được hiệu quả như lúc ban đầu. Khi đã cảm thấy không được như ý sẽ khó tránh khỏi nảy sinh tâm lý chán nản, không muốn sử dụng ghế vì mất thời gian mà không có tác dụng.

Tin vào quảng cáo ghế massage từ các phương tiện truyền thông

Vì quá tin vào những quảng cáo thổi phồng tin tức không chính xác như chữa được bệnh tim mạch, đau xương khớp,… mà không có sự tìm hiểu cẩn thận về chức năng, lợi ích của ghế massage cũng là một nguyên nhân khiến những chiếc ghế bị bỏ xó.

Ghế massage thực chất là một thiết bị chăm sóc sức khỏe, giúp thư giãn, hỗ trợ điều trị một số bệnh về tim mạch, xương khớp, huyết áp,… Vì thế, bạn cần hiểu rằng, ghế massage chỉ có thể hỗ trợ mà không phải có chức năng điều trị khỏi bệnh, thay thế thuốc chữa bệnh hoặc dùng như một phương pháp điều trị khỏi bệnh. Để sự hỗ trợ của ghế massage mang lại hiệu quả bạn cũng cần phải kết hợp phương pháp ăn uống khoa học, vận động thể chất khác giúp đẩy lùi, giảm nguy cơ bệnh tật.

Ngoài ra, không phải ai cũng có thể sử dụng ghế massage toàn thân, người lớn  tuổi sức khỏe yếu, trẻ nhỏ, phụ nữ mang bầu,… cần phải tham vấn ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng ghế massage.

Sau thời gian sử dụng, người dùng cảm thấy bệnh không thuyên giảm, sinh chán và không sử dụng ghế nữa. Vì thế, những đối tượng do tin vào quảng cáo thần thánh về khả năng trị bệnh,… sẽ sớm thất vọng vì đã bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mang về một sản phẩm ghế massage không ưng ý, bỏ thì tiếc, để lại thì không dùng đến nên chỉ còn cách đắp chiếu.

Đến với Ghế Massage Chính Hãng KLC bạn vừa sở hữu được một thiết bị chăm sóc sức khỏe chính hãng, chất lượng tuyệt vời, vừa được hưởng những ưu đãi đặc biệt không phải ở đâu cũng có.

5/5 - (1 bình chọn)
0
    0
    Giỏ Hàng