KLC tài trợ cho giải "OUTTING CLB QBGC IN HO CHI MINH"

GHẾ MASSAGE KLC TÀI TRỢ GIẢI THƯỞNG “KHỦNG” CHO GIẢI ĐẤU “OUTTING CLB QBGC IN HO CHI MINH”

Ghế Massage KLC vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính của giải thưởng “Hole In One” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng, giải đấu được diễn ra vào ngày 27/3/2022 vừa qua tại sân golf Tân Sơn Nhất – Tp.Hồ Chí Minh.

GOLF 900X600 5

Ghế Massage KLC vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính của giải Golf “Outting CLB QBGC in HCM” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Hòa nhịp cùng giải Golf “Outting CLB QBGC in HCM” năm nay, Ghế Massage Chính Hãng KLC mang đến món quà là 3 mẫu ghế massage hiện đại bậc nhất hiện nay: KLC K88, KLC K99, KLC K7979 với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ghế Massage Chính Hãng KLC còn dành tặng nhiều phần quà phong phú như máy massage mắt, cúp lưu niệm cho tất cả các golfer tham gia với hy vọng thổi 1 làn gió mới góp phần làm cho giải đấu thêm phần bùng nổ.

30cb1a292370ed2eb461

Ghế Massage Chính Hãng KLC dành tặng nhiều phần quà phong phú với hy vọng thổi 1 làn gió mới góp phần làm cho giải đấu thêm phần bùng nổ.

Ghế Massage Chính Hãng KLC là đơn vị chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam tài trợ ghế massage cho giải thưởng “Hole In One” trong giải đấu “Outting CLB QBGC in HCM” được tổ chức bởi CLB Golf Quảng Bình. Những mẫu ghế massage đến từ thương hiệu KLC hứa hẹn sẽ là sản phẩm thiết thực mang đến cho các Golf thủ những giây phút thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời sau 1 ngày dài thi đấu. Sở hữu công nghệ hiện đại cùng những tính năng chăm sóc sức khỏe ưu việt, ghế massage KLC được các chuyên gia đầu ngành Cơ – Xương – Khớp khuyên dùng vì những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người như: phục hồi sau chấn thương, tái tạo lại năng lượng, hỗ trợ lưu thông khí huyết, chăm sóc sức khỏe toàn diện và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

GOLF 900X600 1

Các Golfer thư giãn cùng ghế massage KLC sau 1 ngày dài thi đấu mệt mỏi.

Với sự góp mặt của đông đảo các golfer tại giải đấu, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã may mắn được chứng kiến sự bùng cháy về cả chuyên môn của các VĐV lẫn những cú HIO tuyệt đẹp. Là một trong những nhà tài trợ chính cho giải thưởng “Hole In One” của giải đấu “Outting CLB QBGC in HCM”, KLC mong muốn rằng những mẫu ghế massage cao cấp của chúng tôi sẽ khích lệ tinh thần thi đấu của các golfer và cùng các golfer phát triển môn thể thao tinh tế này. Trong thời gian tới, Ghế Massage Chính Hãng KLC sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB Golf Quảng Bình để dành tặng những món quà sức khỏe thiết thực mang tính lâu dài cho cộng đồng anh em mê golf được thỏa sức vùng vẫy với đam mê của mình.

GOLF 900X600 2

KLC mong muốn sẽ khích lệ tinh thần thi đấu của các golfer và cùng các golfer phát triển môn thể thao tinh tế này trong thời gian tới.

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Càng tự hào hơn khi KLC được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận được sự quan tâm từ nhiều phương tiện truyền thông: tòa soạn báo, đài truyền hình. Trong tương lai, KLC sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa để mang đến những giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống của mọi người dân Việt.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn CLB Golf Quảng Bình đã tin tưởng và lựa chọn KLC cùng đồng hành để tổ chức nên giải đấu trong giải đấu “Outting CLB QBGC in HCM” ấn tượng này. Chúc cho giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành tích đáng nhớ trong thời gian sắp tới.

0
    0
    Giỏ Hàng