Khai sắc diện mạo 5 sao, rút thăm trúng thưởng KLC

GHẾ MASSAGE KLC HỢP TÁC CÙNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG MANG ĐẾN CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “KHAI SẮC DIỆN MẠO 5 SAO, RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG QUÀ TẶNG KLC”

Nhân sự kiện ra mắt chi nhánh mới tại quận 1, TP.HCM, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã “bắt tay” hợp tác cùng thương hiệu Ghế massage KLC triển khai chương trình “Khai sắc diện mạo 5 sao, rút thăm trúng thưởng quà tặng KLC” với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

MVND 900x600 1

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa vô cùng to lớn với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích thiết thực nhất, đồng thời phát triển mối quan hệ mới giữa Ghế Massage Chính Hãng KLC và Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Việc hợp tác với một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ là điều kiện cốt lõi giúp KLC tạo nên những bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp ghế massage tại Việt Nam.

Ghế massage KLC ra đời dựa trên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đông đảo khách hàng, đáp ứng tối đa xu hướng mua sắm các sản phẩm có lợi cho sức khỏe của mọi gia đình Việt. Lợi ích, niềm tin của khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà KLC đặt ra trong quá trình phát triển. Chính vì vậy, KLC không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh và xúc tiến việc hợp tác với các đối tác lớn nhằm khẳng định sự uy tín, gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu để sớm hoàn thành mục tiêu trở thành địa chỉ mua sắm ghế massage số 1 trong lòng người tiêu dùng Việt.

Chi tiết chương trình:

KHAI SẮC DIỆN MẠO 5 SAO, RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG QUÀ TẶNG KLC

Tất cả khách hàng khi đến làm đẹp tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh 185 – 187 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh từ đây đến hết ngày 27.01.2022 sẽ có cơ hội nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng lên đến 2 tỷ đồng cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn.

QUA TANG NGOC DUNG 900X600

* Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

– Giải may mắn: Ghế massage cao cấp KLC KY6868 trị giá 35.000.000 VNĐ.

01 Giải nhất:

– Thẻ tài khoản 75.000.000 VNĐ làm dịch vụ.

– Máy massage cổ cao cấp KLC trị giá 2.700.000 VNĐ.

02 Giải nhì:

– Thẻ tài khoản 50.000.000 VNĐ làm dịch vụ

– Kính massage mắt cao cấp KLC trị giá 2.520.000 VNĐ.

05 Giải ba:

– 01 suất DIAMOND FLX PRO vùng mắt.

– 01 gối massage KLC – 001 cao cấp trị giá 2.340.000 VNĐ.

10 Giải khuyến khích

– 01 suất Ủ tinh chất hoa anh đào.

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Càng tự hào hơn khi KLC được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận được sự quan tâm từ nhiều phương tiện truyền thông: tòa soạn báo, đài truyền hình. Trong tương lai, ghế massage KLC sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa để mang đến những giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống của mọi người dân Việt.

0
    0
    Giỏ Hàng