Ghế massage KLC - Khi hạnh phúc là tiền đề cho sự phát triển

Ghế massage KLC – Khi hạnh phúc là tiền đề cho sự phát triển

Hơn 10 năm nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, thương hiệu Ghế massage KLC đang từng bước ghi dấu ấn của mình lên bản đồ thương hiệu Việt. Bí quyết thành công của doanh nghiệp này không chỉ bắt nguồn từ sự đầu tư toàn diện về chất lượng, dịch vụ; mà nó còn đến từ hành trình xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, nơi mà hạnh phúc của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Để đạt được mục tiêu nằm trong “Top 100 môi trường làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam”, KLC đang ngày càng phấn đấu đến gần hơn với danh hiệu ý nghĩa này. Xuyên suốt nhiều năm qua, ban lãnh đạo của công ty luôn lấy sự hài lòng của người lao động là đích đến. Bởi lẽ, một tập thể tràn đầy năng lượng với tinh thần cống hiến hết mình chắc chắn sẽ đem đến cho doanh nghiệp những đóng góp tích cực và quý giá.

JTEE6854 e1640829910435 Ghế massage KLC

Đội ngũ nhân viên KLC luôn vui vẻ, nhiệt huyết và sáng tạo.

Điều tiên quyết mà KLC luôn chú trọng để xây dựng một đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt huyết, nằm ở “Sự Gắn Kết”. Là một giá trị cốt lõi của công ty, đội ngũ lãnh đạo của KLC luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên cảm thấy như đang được làm việc tại chính ngôi nhà của mình. Giữa mọi cấp bậc trong công việc, tất cả mọi người tại công ty đều là những thành viên trong một đại gia đình, và mỗi cá nhân đều được giúp đỡ, trân trọng và yêu thương.

IMG 2989 e1640830022617 Ghế massage KLC

Không khí ấm áp, vui vẻ trong ngày giáng sinh của tập thể nhân viên Marketing KLC.

Hiếm có một doanh nghiệp nào, từ chủ tịch, giám đốc đến quản lý, mỗi buổi sáng trong tuần, đều dành thời gian để chúc một ngày tốt lành, hỏi thăm nhân viên, và cùng mọi người lên kế hoạch làm việc trong ngày. Sự tận tình và gần gũi của đội ngũ cấp cao không chỉ đem đến bầu không khí thoải mái, vui vẻ, mà còn là cách mà những người lãnh đạo chủ chốt theo sát và hiểu được nhân viên của mình qua nhiều khía cạnh. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của KLC thường xuyên tổ chức những buổi liên hoan và chuyến đi dã ngoại, giúp tăng tinh thần đồng đội giữa các thành viên, và cho họ những phút giây được thư giãn, giải tỏa căng thẳng. 

238702383 3029529623979452 5058935180520539817 n Ghế massage KLC

Cả lãnh đạo và các nhân viên cùng nhau học tập, trao đổi kiến thức và bàn luận về những bài học bổ ích.

Dịch COVID-19 đem lại rất nhiều khó khăn cũng không thể cản trở được tinh thần học hỏi, tiến bộ từng ngày của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên KLC. Mỗi tuần, KLC đều có những buổi đào tạo trực tuyến từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Thầy Nguyễn Tất Kiểm – Chuyên gia đào tạo Marketing, hay Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng mối quan hệ. Cả lãnh đạo và các nhân viên cùng nhau học tập, trao đổi kiến thức và bàn luận về những bài học bổ ích, chính là cách mà tập thể KLC duy trì được mối quan hệ gắn kết, tốt đẹp.

Tại KLC, mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Những cá nhân có thành tích làm việc tiêu biểu luôn được công khai khen thưởng, với mục đích thúc đẩy và tạo ra động lực cho các nhân viên. Ngoài ra, KLC luôn tự hào là một doanh nghiệp có những chính sách lương, thưởng tuyệt vời, tương xứng với những đóng góp, tài năng mà nhân viên đem lại. Những yếu tố cơ bản này lại chính là chìa khóa giúp KLC thu hút được nhân tài, cũng như cho nhân viên cảm giác được tôn trọng, công nhận. 

IMG 4521 Ghế massage KLC

Sau những cố gắng của doanh nghiệp trong việc kiến tạo một môi trường làm việc lành mạnh, hạnh phúc, công ty KLC đã gặt hái được cho mình những thành tựu ấn tượng cùng với sự phát triển vượt bậc. Dù đại dịch COVID-19 gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, KLC vẫn vững vàng và từng bước chuyển mình qua cơn đại dịch. Số lượng showroom ấn tượng, đạt đến 100 chi nhánh phủ sóng trên toàn quốc; ngoài ra, các sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất, luôn được KLC cập nhật và phát triển hằng ngày. Những điều này hoàn toàn có thể bất khả thi đối với các doanh nghiệp vẫn còn loay hoay gồng mình trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, KLC với đội ngũ nhân viên đoàn kết và tinh thần làm việc hăng say, đã và đang ngày càng nỗ lực hết mình, cống hiến những điều tuyệt vời nhất.

Nếu như mỗi năm có ngày 20/3 là ngày Quốc tế Hạnh Phúc, thì đối với tập thể nhân viên KLC, 365 ngày của họ đều có thể trở thành những ngày vui vẻ. Danh hiệu “Top 100 môi trường làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam” sẽ không còn xa, khi công ty luôn trân trọng và giúp đỡ nhân viên hết mình, vì “hạnh phúc đơn giản là cùng nhau làm việc, phấn đấu và phát triển”.

0
    0
    Giỏ Hàng