HỢP TÁC CÙNG KLC - Ghế massage chính hãng KLC

HỢP TÁC CÙNG KLC: CHÚNG TÔI CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ghế massage KLC

Chúng tôi cùng bạn “liên tục tiến lên” và cùng nhau phát triển bền vững hơn

Thông qua những dấu mốc phát triển mạnh mẽ và không ngừng thay đổi, phát triển, KLC hiểu rõ hướng đi của mình và mong muốn đem đến giá trị đích thực của cuộc sống, mang đến sức khỏe cho mọi người, mọi nhà. 

KLC – chúng tôi có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, những chuyên gia tư vấn hàng đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hàng trăm nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về sản phẩm ghế massage và Founder là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp Đầu tư phát triển, Giá trị thương hiệu, Đào tạo và chuyển giao.

Trên hành trình phát triển của mình, KLC đã chiếm trọn lòng tin của mình với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, những nghệ sĩ, doanh nhân, vận động viên nổi tiếng, và hơn thế nữa là sự đồng hành của nhiều chuyên gia hàng đầu về sức khỏe cơ, xương, khớp như Tiến sĩ – Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình – Phạm Thế Hiển,… Nhờ những nỗ lực và phát triển không ngừng, KLC còn vinh dự được 2 lần vinh danh trong Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam top Brand 2020. Với sự phát triển không ngừng, KLC đã” thần tốc bứt phá” khi sở hữu hơn 100 showroom chỉ trong vòng 2 năm tại khắp các tỉnh thành, quận huyện. Hứa hẹn đến năm 2023, Ghế massage chính hãng KLC sẽ cán mốc 500 showroom trên toàn quốc.

Không chỉ vậy, KLC còn có nhà máy sản xuất, lắp ráp ghế massage chính hãng quy mô rộng hơn 10.000m2 hiện đại bậc nhất châu Á cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chính vì vậy mà KLC đảm bảo về an toàn, chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành tốt hơn rất nhiều so nhiều nhiều nhà cung cấp khác. 

Với những điều kiện trên, KLC hiện đang dần phát triển hoàn thiện để trở thành một trong những nhà cung ứng Ghế massage hàng đầu Việt Nam, cũng như trên thị trường châu Á.

Nếu bạn có ý định mở rộng kinh doanh hoặc muốn “thử sức” với một ngành hàng tiềm năng như KLC đã và đang hoạt động thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ “NHẬN” được rất nhiều những chính sách kinh doanh tốt nhất trên thị trường và mở ra những cơ hội phát triển cùng tập đoàn K-Group.

Chúng tôi cam kết một sự hợp tác thành công và lâu dài với bạn!

0
    0
    Giỏ Hàng