HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “THÁNG NHÂN ĐẠO”, KLC TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG “MẢNH ĐỜI” KHÓ KHĂN

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “THÁNG NHÂN ĐẠO”, KLC TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG “MẢNH ĐỜI” KHÓ KHĂN

Hưởng ứng phong trào “Tháng nhân đạo” 2022 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Ghế massage KLC đã đóng góp phần quà hơn 130 triệu đồng để trao yêu thương đến những em nhỏ, người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

QUAN6300 1750X1100

Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn K-Group thay mặt công ty trao phần quà trị giá 130 triệu đồng đến Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai.

Sáng ngày 5/5 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức “Lễ phát động tháng nhân đạo” năm 2022. Với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan toả hành động nhân ái”, Tháng nhân đạo năm 2022 được thực hiện từ ngày 1/5 đến hết 30/5/2022. Là một trong những doanh nghiệp có giàu truyền thống “tương thân, tương ái” và đề cao các vấn đề an sinh xã hội, ghế massage KLC đã đi đầu hưởng ứng phong trào với những phần quà ý nghĩa gửi đến những “mảnh đời” còn khó khăn.

QUAN6348

Cụ thể, trong ngày phát động, KLC đã trao phần quà là chiếc ghế massage cao cấp K5588, 5 triệu đồng tiền mặt và 1 khu trò chơi thiếu nhi; tổng giá trị lên tới 130 triệu đồng với mong muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả của những em nhỏ, người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

QUAN6332

QUAN6341

Những phần quà ý nghĩa được trao đến tay các em nhỏ và người già trên địa bàn tỉnh Đồng Nai ngày 5/5/2022 vừa qua.

Tuy những phần quà không phải quá lớn nhưng đó cũng thể hiện được sự yêu thương, quan tâm, chia sẻ với những cuộc sống đầy khó khăn, vất vả và đồng thời, cũng thể hiện được truyền thống đạo lý “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. 

Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn K-Group chia sẻ: “KLC luôn có những hoạt động cộng đồng và quan tâm đặc biệt đến những vấn đề an sinh xã hội. Chính vì vậy, với tấm lòng tương thân tương ái, thông qua phong trào “Tháng nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, KLC muốn gửi những phần quà này với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của các em nhỏ, các cụ già neo đơn. Thông qua đây, KLC cũng muốn lan tỏa những thông điệp tích cực và gắn kết tình yêu thương…”

“Biết ơn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã có một chương trình tuyệt vời để KLC cũng như các mạnh thường quân có cơ hội trao đi yêu thương đến các em nhỏ, người già có hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống vui vẻ, tốt đẹp hơn mỗi ngày” bà chia sẻ thêm.

QUAN6387

Ghế masssage cao cấp KLC K5588 được bà Nguyễn Thị Hằng trao cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai.

Là một tập đoàn luôn quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, Ghế massage KLC hiểu rằng, mình phải luôn nỗ lực không ngừng và mang đến những điều tốt đẹp hơn cho mọi người. Chính vì vậy mà sắp tới đây, tập đoàn sẽ còn rất nhiều những hoạt động thiện nguyện khác ý nghĩa hơn, sôi nổi hơn đến những nơi mà KLC đặt chân đến. Từ đó, giúp những mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh khó khăn được san sẻ phần nào trong cuộc sống.

0
    0
    Giỏ Hàng