Ghế massage KLC + VIB mở thẻ tín dụng nhận quà

KLC HỢP TÁC VỚI VIB RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH: MỞ THẺ TÍN DỤNG, NHẬN QUÀ GIÁ TRỊ

Với mục tiêu khẳng định vị thế và nâng tầm thương hiệu, KLC đã hợp tác cùng Ngân hàng Quốc tế VIB triển khai dự án: “Mở thẻ tín dụng, nhận quà giá trị” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

THUMB VIB 1750X1100

Ghế Massage Chính Hãng KLC tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị chăm sóc sức khoẻ thông minh, uy tín tại thị trường Việt Nam với hàng trăm mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Ghế Massage Chính Hãng KLC với hệ thống 100 showroom trên toàn quốc đã từng bước chinh phục khách hàng bằng sự uy tín và tận tâm của mình. Với tiêu chí “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, KLC luôn mong muốn được mang niềm vui và sức khỏe đến cho mọi nhà, hoàn thành sứ mệnh trở thành địa chỉ mua sắm ghế massage số 1 trong lòng người tiêu dùng Việt.

Trong năm 2021, KLC đã bứt phá ngoạn mục và tạo nên những cột mốc đáng nhớ, khẳng định vai trò “trụ cột” trong ngành công nghiệp ghế massage tại Việt Nam. Ngoài ra, KLC còn nỗ lực nâng tầm đẳng cấp thương hiệu của mình khi liên tục xúc tiến và đẩy mạnh hoạt động hợp tác với những đối tác quan trọng như Happy Nest, Điền Quân Entertainment, Theanh28 Entertainment,… nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm đa dạng hơn về sản phẩm và dịch vụ. Và năm 2022, KLC tiếp tục gia tăng mức độ phủ sóng trên nhiều phương diện khi bắt tay hợp tác cùng Ngân hàng Quốc tế VIB trong dự án “Mở thẻ tín dụng, nhận quà giá trị”.

Đây là dự án hợp tác đầu tiên giữa thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC và Ngân hàng Quốc tế VIB – một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện quan trọng mở đầu cho năm 2022 giữa 2 doanh nghiệp tầm cỡ đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của KLC trong công cuộc hoàn thành sứ mệnh trở thành thương hiệu ghế massage dẫn đầu thị trường hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

z3211236355626 42fdea709bc5e3dde2daef032410b50d

Chi tiết chương trình:

SỞ HỮU THẺ TÍN DỤNG VIB, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG HẤP DẪN TỪ THƯƠNG HIỆU KLC!

Từ nay đến 31/03/2022, khi mở mới thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng từ thương hiệu KLC giúp cải thiện sức khỏe toàn diện:

– 1 ghế massage trị liệu KLC K68 trị giá 82 triệu đồng.

– 10 kính massage mắt cao cấp KLC trị giá 2.5 triệu đồng. 

Dành cho 11 khách hàng có số lượng giao dịch cao nhất mỗi tháng.

ĐẶC BIỆT: bạn còn được hoàn 100% phí thường niên năm đầu tiên khi đạt mức chi tiêu tối thiểu tương ứng với từng sản phẩm và tận hưởng thêm nhiều ưu đãi khác dành cho chủ thẻ tín dụng VIB.

Tìm hiểu thêm chi tiết chương trình tại: bit.ly/VIB-Hoanphi

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Càng tự hào hơn khi KLC được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận được sự quan tâm từ nhiều phương tiện truyền thông: tòa soạn báo, đài truyền hình. Trong tương lai, KLC sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa để mang đến những giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống của mọi người dân Việt. 

0
    0
    Giỏ Hàng