KLC LẦN THỨ 2 LIÊN TIẾP ĐƯỢC XƯỚNG TÊN TẠI “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - VIETNAM TOP BRANDS 2021”

KLC LẦN THỨ 2 LIÊN TIẾP ĐƯỢC XƯỚNG TÊN TẠI “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM TOP BRANDS 2021”

Với những đóng góp tích cực và dấu ấn đáng chú ý trong năm 2021, thương hiệu Ghế massage KLC đã xuất sắc lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh tại lễ trao giải “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021” vừa diễn ra vào sáng ngày 25/12 tại Nhà hát Quân đội TP.Hồ Chí Minh.

“Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021” là Chương trình tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt Uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt (Đất Việt Media) phối hợp tổ chức.

DSC7496 e1640448930284 Ghế massage KLC

KLC vinh dự 2 lần liên tiếp được xướng tên tại lễ trao giải ““Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021”.

Đây là giải thưởng có ý nghĩa vô cùng lớn và cũng là “trái ngọt” xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của KLC trong việc thúc đẩy thị trường ghế massage phát triển nhằm nâng cao sức khỏe cho hàng triệu người Việt. Cùng với đó là sự khẳng định vị thế của KLC trong ngành công nghiệp ghế massage ngày càng vững chắc và khẳng định sự tin cậy của mình đối với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

V52A1373 1 e1640449099241 Ghế massage KLC

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn K-Group – ông Đoàn Nhật Văn nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021”.

Dù năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thử thách vì đại dịch COVID-19, nhưng với những chiến lược kinh doanh và định hướng mang tính thực tiễn cao, KLC đã vượt qua những thách thức của thời cuộc và đạt được những thành công vượt bậc. Do đó, trải qua nhiều vòng xét duyệt, đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt từ ban tổ chức, KLC đã xuất sắc được xướng tên trong Top 10 “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021″.

Ghế massage KLC

KLC đã xuất sắc được xướng tên trong Top 10 “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021″.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung và ghế massage nói riêng, KLC tự hào mang đến hàng trăm sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chuẩn 5 sao. Không chỉ đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng thị trường, mà KLC còn luôn không ngừng bứt phá, thử thách chính mình để đạt được những con số đáng ngưỡng mộ trong năm 2021 như mở liên tiếp 30 showroom chỉ trong vòng 2 tháng cuối năm, nâng tổng số showroom trên toàn quốc chạm mốc 100. Đây là con số đáng mơ ước và là thành quả của sự nỗ lực, không ngừng tiến lên của đội ngũ lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Tập đoàn K-Group.

DSC7522 Ghế massage KLC

Vinh dự được vinh danh 2 lần liên tiếp tại một sự kiện tầm cỡ như vậy chính là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà KLC đã và đang phấn đấu đạt được trong nhiều năm qua. Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Ghế Massage Chính Hãng KLC luôn không ngừng mở rộng thêm thị trường với việc triển khai chiến dịch đến năm 2023 sẽ “cán đích” 500 showroom tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Nỗ lực không ngừng để nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng Việt.

0
    0
    Giỏ Hàng