KLC –hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh hơn

KLC – LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM, HƯỚNG ĐẾN MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH

Có nhiều chỉ số để đánh giá sự thành công của một doanh nghiệp như doanh thu, thị phần hay tốc độ tăng trưởng,… Nhưng với KLC, sự hài lòng, sự trải nghiệm của khách hàng mới chính là thước đo quan trọng nhất.

Đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đồng cảm

Đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều tập trung vào bài toán: “Tôi có sản phẩm A, làm cách nào để bán sản phẩm A cho khách hàng?”. Trong khi đó, KLC lại nhìn nhận câu chuyện theo hướng ngược lại: “Tôi có khách hàng A, liệu mẫu ghế massage chức năng ra sao sẽ phù hợp với họ?”

DSC 3345 2 e1642644540358

KLC luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đồng cảm.

Có lẽ nhờ đặt mình vào vị trí của khách hàng, để lắng nghe, để thấu hiểu, để đồng cảm nên chỉ trong một thời gian ngắn, KLC đã tạo dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường Thiết bị chăm sóc sức khỏe nói chung và Ghế massage cao cấp nói riêng.

Đây chính là một trong những yếu tố giúp KLC trở nên khác biệt và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Quan tâm đến khách hàng từ những điều nhỏ nhất

“Khi bạn quan tâm đến điều gì, bạn sẽ luôn trong tâm thế không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đáp ứng và hoàn thiện điều đó” – Đây là lời chia sẻ của CEO Nguyễn Công Tùng sau suốt bao nhiêu năm tiếp xúc với khách hàng.. Mỗi người trong chúng ta sẽ có một mục tiêu riêng. Có người mong được nổi tiếng, danh vọng và hào nhoáng. Có người mong thành đại gia lắm tiền nhiều của. Có người chỉ muốn làm một người nội trợ giản dị đơn thuần. Nhưng chung quy lại, chúng ta đều mong cầu một thứ. Đó chính là hạnh phúc. Hai từ “hạnh phúc” nói thì đơn giản nhưng khó mà định nghĩa hết được, ta chỉ có thể cảm nhận nó bằng tâm trí, bằng giác quan. Và một cách đơn giản nhất, cốt lõi nhất để cảm nhận được hạnh phúc chính là khoẻ mạnh. Một cơ thể khỏe mạnh thì mới có tâm trí để tận hưởng hay tìm kiếm hạnh phúc.

DSC 3363 1 e1642644649595

Quan tâm khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Mỗi khách hàng đến với KLC đều có tính chất công việc nghề nghiệp khác nhau, biểu hiện đau nhức, bệnh lý xương khớp khác nhau, độ tuổi già trẻ khác nhau và khả năng kinh tế khác nhau, KLC đều liên tục tạo ra những sản phẩm phù hợp với tất cả nhu cầu đó với mong muốn mọi người được khỏe mạnh, nhà nhà đều có thể sở hữu một chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe.

Trau chuốt từng nền tảng, tạo điều kiện tiếp cận sản phẩm – dịch vụ dễ dàng nhanh chóng, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng

– Xây dựng đội ngũ Cố vấn chuyên môn trong chiến lược sản phẩm, kiểm định chất lượng khắt khe của Ghế massage KLC bởi các Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

1750 x 1100 2

KLC được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về cơ-xương-khớp hàng đầu Việt Nam.

– Thiết kế giao diện website đề cao tính thân thiện với người dùng, đồng thời cung cấp đầy đủ, minh bạch các thông tin liên quan sản phẩm Ghế massage KLC.

– Liên tục mở rộng mạng lưới Showroom, phủ sóng hầu hết 64 tỉnh thành, gần 100 cửa hàng trên Toàn quốc để đáp ứng nhu cầu được đến trải nghiệm trực tiếp cho khách hàng.

1750 x 1100 2 1

Ghế massage KLC sở hữu hệ thống hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc.

– Xây dựng tác phong lịch sự và chuyên nghiệp cho tất cả nhân viên trong công ty

– Cập nhật thường xuyên hoạt động của KLC lên các trang mạng xã hội

– Cung cấp thông tin doanh nghiệp trên các trang báo chính thống để khách hàng an tâm

Với KLC, khi khách hàng hài lòng tức là lúc doanh nghiệp thành công

Suy cho cùng, tất cả sản phẩm hay dịch vụ làm ra đều có chung mục tiêu làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Thế nên, thước đo chính xác nhất cho sự thành công của KLC không gì khác đó chính là tiếng nói khách hàng, sự trải nghiệm của khách hàng – Lời của “Thượng đế”.

JTEE6854 e1640829910435.jpg

Với KLC, khi khách hàng hài lòng tức là lúc doanh nghiệp thành công.

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường Ghế massage được xem là một trong những ngành có tỉ lệ cạnh tranh lớn, thì bài toán về mức độ hài lòng của khách hàng lại càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, nhờ việc áp dụng triết lý “Lấy khách hàng làm trung tâm”, KLC vẫn giữ vững phong độ, đồng thời nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt gần 10 năm vừa qua. KLC thật sự biết ơn vì điều đó!

0
    0
    Giỏ Hàng