GHẾ MASSAGE KLC TÀI TRỢ CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG “BA MẸ LÀ NHÀ”

GHẾ MASSAGE KLC TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG CỦA CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG “BA MẸ LÀ NHÀ” DO HAPPYNEST TỔ CHỨC

Ghế Massage KLC chính thức trở thành một trong các nhà tài trợ đồng cho chiến dịch truyền cảm hứng “BA MẸ LÀ NHÀ” do Happynest tổ chức diễn ra từ ngày 24/08/2021 đến 10/09/2021.

KLC-tai-tro-chien-dich-ba-me-la-nha-1

Là một hoạt động nằm trong chiến dịch lớn nhất năm 2021 “Nhà cho người cao tuổi” do Happynest tổ chức, “BA MẸ LÀ NHÀ” là thông điệp mà Happynest mong muốn có thể lan tỏa, để chúng ta trân trọng khoảng thời gian ở bên ba mẹ hơn, dành sự quan tâm và thấu hiểu ba mẹ, thực hiện được những điều có ý nghĩa cho ba mẹ. Từ đó, giúp gắn kết tình cảm và sự sẻ chia giữa các thế hệ. Chiến dịch truyền cảm hứng “BA MẸ LÀ NHÀ” có  tổng giá trị quà tặng hơn 500.000.000 đồng.

Chi tiết thể lệ chương trình, quý khách vui lòng xem tại: https://bit.ly/3Ddzjjh

Trong đó, giá trị quà tặng mà Ghế massage KLC tài trợ là hơn 100.000.000 đồng, gồm: 3 ghế massage (K8888, KY6868, KY369), 5 gối massage KLC 001. Với những phần quà tài trợ này, Ghế massage KLC mong muốn mang đến những món quà sức khỏe giá trị nhất trong thời điểm hiện tại cho mọi người, mọi nhà. Bởi lẽ, món quà sức khỏe là món quà ý nghĩa nhất dành cho ba mẹ, dành cho những người mình yêu thương.

KLC-tai-tro-chien-dich-ba-me-la-nha-2

KLC-tai-tro-chien-dich-ba-me-la-nha-3

KLC-tai-tro-chien-dich-ba-me-la-nha-4

KLC-tai-tro-chien-dich-ba-me-la-nha-5

Cùng với Ghế massage KLC thì chiến dịch truyền cảm hứng “BA MẸ LÀ NHÀ” của Happynest còn thu hút được nhiều nhà tài trợ nổi tiếng khác như nhà tài trợ vàng – Vĩnh Tường Saint Gobain; nhà tài trợ bạc – Sơn Nippon, LG; nhà tài trợ đồng –  PRIME, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường, Công ty cổ phần Flexfit, V-HOME. 

Tại chiến dịch lớn nhất năm 2021 của Happynest, Ghế massage KLC mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp và giá trị trong cuộc sống, để mỗi chúng ta đều có thể trân trọng những phút giây quý giá bên ba mẹ hơn nữa. 

0
    0
    Giỏ Hàng