Ghế massage chính hãng KLC

KLC VINH DỰ ĐƯỢC ĐÀI HTV9 ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN ỦNG HỘ QUỸ VẮC-XIN PHÒNG, CHỐNG COVID-19

Ngày 7/9/2021 vừa qua, Thương hiệu ghế massage KLC thuộc Công ty cổ phần K-Group vinh dự được HTV9 đưa tin vì hoạt động cộng đồng ý nghĩa khi kêu gọi và ủng hộ hơn 200 triệu đồng cho quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19. 

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC vinh dự được xuất hiện trên bản tin thời sự của đài HTV9. Điều này nhằm khẳng định sự uy tín và những đóng góp của công ty trong những năm qua tại thị trường Việt Nam. 

Không chỉ là một trong những doanh nghiệp luôn dẫn đầu về nguồn cung ứng chuỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng cho người Việt, mà KLC còn được HTV9 đề cao bởi tấm lòng “tương thân, tương ái” và hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. 

htv7 dua tin ve klc

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh và nhận thức được tầm quan trọng của Vắc-xin đối với cộng đồng, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã gửi tới Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 một phần tiền trị giá 217.400.000đ do trích từ 500 đơn hàng và phần còn lại là từ chính các nhân viên, lãnh đạo của công ty đóng góp, ủng hộ trong 2 tuần phát động. Tuy đây không phải là số tiền quá lớn nhưng với tấm lòng của mình, KLC mong muốn góp một phần “sức lực” nhỏ bé vào “trận chiến” chống dịch bệnh cùng cả nước.

HTV9 dua tin ve klc

KLC tự hào là một trong những nhà phân phối ghế massage và các thiết bị massage thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được đông đảo người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn. Đặc biệt, tự hào hơn nữa khi KLC được vinh danh bởi các tổ chức uy tín và nhận được sự quan tâm từ báo đài, truyền hình. K-group sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa và mang đến những giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống con người, không phụ sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

Đánh giá
0
    0
    Giỏ Hàng