KLC VINH DỰ ĐƯỢC HTV7 ĐƯA TIN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “CHÌA KHÓA KHỎE ĐẸP” SAU KHI ĐƯỢC XƯỚNG TÊN LẦN THỨ 2 TẠI “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM TOP BRANDS 2021”

KLC VINH DỰ ĐƯỢC HTV7 ĐƯA TIN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “CHÌA KHÓA KHỎE ĐẸP” SAU KHI ĐƯỢC XƯỚNG TÊN LẦN THỨ 2 TẠI THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021

Ghế Massage Chính Hãng KLC lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh tại Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021 và được đưa tin trong chương trình “Chìa Khóa Khỏe Đẹp” phát sóng trên kênh HTV7 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Mở đầu bản tin, HTV7 đã nhấn mạnh đến nhu cầu sử dụng ghế massage toàn thân ngày càng tăng lên của người tiêu dùng, với mục đích chăm sóc sức khỏe và thư giãn sau những giờ phút học tập, làm việc căng thẳng hay để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Tuy nhiên, việc lựa chọn ghế massage sao cho hiệu quả và phù hợp là vấn đề được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Ghế massage KLC vinh dự được HTV7 đưa tin sau khi nhận được giải thưởng Thương hiệu hàng đầu châu Á 2021 ngày 25/12/2021 vừa qua.

Hiểu rõ thực tế trên cùng mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm ghế massage chất lượng nhất; sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển; KLC đã luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ghế massage từ bình dân cho đến cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng, thiết kế đa dạng phù hợp với mọi không gian gia đình. Đặc biệt, ghế massage KLC được ứng dụng những công nghệ mới nhất như tích hợp sạc pin không dây, tái tạo ion âm, nhiệt hồng ngoại đa cấp độ, dò tìm huyệt đạo thông minh,… Qua đó giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Ngoài ghế massage, KLC còn sản xuất và cung cấp hàng trăm loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe như kính massage mắt, gối massage, massage vai, eo cùng với các loại máy chạy, xe đạp tập thể dục thể thao,…

e8825c945f489516cc59 Ghế massage KLC Anh chup man hinh 2022 01 12 091245 1 Ghế massage KLC

Thương hiệu KLC lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh tại Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021.

Năm 2021 đã khép lại với nhiều biến động làm thay đổi mô hình vận hành của nhiều doanh nghiệp do đại dịch COVID – 19 gây ra. Nhận thức được khó khăn từ điều kiện xã hội và thị trường, Công ty Cổ phần K – Group luôn nỗ lực đổi mới máy móc, công nghệ sản xuất, tối ưu hóa quy trình vận hành, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới,… nhằm đảm bảo tăng trưởng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, xuất sắc hoàn thành 101% kế hoạch mục tiêu năm đã đề ra.

Với những đóng góp tích cực và dấu ấn đáng chú ý trong năm 2021, thương hiệu Ghế Massage KLC đã xuất sắc lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong top 10 tại lễ trao giải Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021. Đây là danh hiệu cao quý nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín dẫn đầu Việt Nam, do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức trao tặng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng này góp phần khẳng định giá trị của thương hiệu KLC  trong quá trình hội nhập. Đồng thời, sự kiện cũng là minh chứng cho sự tin yêu của người tiêu dùng Việt đối với các sản phẩm của Ghế Massage Chính Hãng KLC.

Anh chup man hinh 2022 01 12 092548 Ghế massage KLC

Ghế Massage Cao Cấp của thương hiệu KLC mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bằng việc đón đầu xu hướng hiện đại của ngành công nghiệp ghế massage, tích cực mở rộng hệ thống phân phối, liên tục giới thiệu sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị thương hiệu và vị thế trong ngành, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu KLC nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người tiêu dùng Việt.

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, sự tin tưởng, đồng hành của người dân Việt Nam là động lực để Ghế Massage KLC quyết tâm đạt được mục tiêu mà Công ty Cổ phần K – Group đã đề ra – trở thành thương hiệu ghế massage chính hãng hàng đầu. Trong thời gian qua, KLC đã khai trương chuỗi hệ thống gồm 100 showroom trải dài khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, đồng thời mở rộng hệ thống kênh mua sắm tại các siêu thị lớn, trang thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Dự định trong tương lai gần, Ghế Massage KLC sẽ tung ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh và hiện đại nhất, mở đầu cho sự phát triển với nhiều tính năng ưu việt nhằm hiện thực hóa mục tiêu phục vụ tối đa các nhu cầu thiết yếu và tiện ích của mọi gia đình.

Đánh giá
0
    0
    Giỏ Hàng