Lễ ra mắt “kiệt tác hoàn mỹ” KLC K99 của ghế massage klc

LỄ RA MẮT “KIỆT TÁC HOÀN MỸ” KLC K99 CỦA THƯƠNG HIỆU GHẾ MASSAGE KLC VINH DỰ XUẤT HIỆN TRONG BẢN TIN CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC2

Vừa qua tại The Adora Center, thương hiệu ghế massage KLC đã tổ chức buổi lễ ra mắt dòng ghế massage thế hệ mới KLC K99. Buổi lễ có sự tham dự của hơn 300 khách mời là các tiến sĩ, bác sĩ, nghệ sĩ cùng toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên.

Anh chup man hinh 2022 02 09 173756

Lễ ra mắt hoành tráng của “siêu phẩm” KLC K99.

Với thiết kế sang trọng và công nghệ tiên tiến, Ghế massage KLC K99 được dự đoán sẽ tạo nên những dấu ấn đặc biệt, thống lĩnh thị trường Ghế massage tại Việt Nam trong thời gian tới. Bên cạnh đó, sự ra đời của linh vật đại diện KLC – con trâu vàng tượng trưng cho sức mạnh và sự dẻo dai của người Việt chính là cột mốc quan trọng trong quá trình khẳng định vị thế của thương hiệu KLC. Đồng hành cùng linh vật, bài hát thương hiệu của ghế massage KLC do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác đã được công bố, hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ đầy thú vị.

Anh chup man hinh 2022 02 09 174007

Bộ đôi bài hát thương hiệu và linh vật đại diện của KLC hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt chưa từng có.

Hòa trong không khí hân hoan, náo nhiệt của sự kiện ra mắt KLC K99, Anh Nguyễn Đức Thành – Giám Đốc Khu Vực thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC cũng đã có đôi lời phát biểu trước các phóng viên của đài VTC2: “Như các bạn đã biết thì trong năm 2021, Ghế Massage KLC đã có một bước tiến vô cùng quan trọng, cụ thể là việc phát triển hơn 100 cửa hàng khắp 64 tỉnh thành. Sang năm 2022, chúng tôi sẽ đưa thương hiệu KLC vươn tầm thế giới để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân trên toàn cầu.”

Anh chup man hinh 2022 02 09 174030

 Nhờ những giá trị lâu dài mang tính thiết thực mà Ghế Massage KLC mang lại, Công ty Cổ phần K – Group không chỉ đồng hành cùng mọi gia đình Việt trong công cuộc chăm sóc sức khỏe mà còn hỗ trợ tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước và đưa thương hiệu Ghế Massage KLC vươn tầm quốc tế.

 Với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, sự tin tưởng và đồng hành của người dân Việt Nam là động lực để Ghế Massage KLC quyết tâm đạt được mục tiêu mà Công ty Cổ phần K – Group đã đề ra – trở thành thương hiệu ghế massage chính hãng hàng đầu. Trong thời gian qua, KLC đã khai trương chuỗi hệ thống gồm 100 showroom trải dài khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, đồng thời mở rộng hệ thống kênh mua sắm tại các siêu thị lớn, trang thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Anh chup man hinh 2022 02 09 174844

Sự kiện thu hút sự chú ý của giới truyền thông nhờ quy tụ hơn 300 khách mời.

Dự định trong tương lai gần, Ghế Massage KLC sẽ tung ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh và hiện đại nhất, mở đầu cho sự phát triển với nhiều tính năng ưu việt nhằm hiện thực hóa mục tiêu phục vụ tối đa các nhu cầu thiết yếu và tiện ích của mọi gia đình.

Đánh giá
0
    0
    Giỏ Hàng