SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

Vào ngày 5/12, showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC đã tưng bừng khai trương tại số 502 Lê Duẩn, Khu Phước Thuận, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai – chính thức trở thành thành viên thứ 5 của chuỗi hệ thống KLC tại tỉnh Đồng Nai.

Khai trương ghế massage chính hãng Long Thành

Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Long Thành – Đồng Nai chính thức khai trương ngày 5/12/2021.

Buổi lễ khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và vui tươi. Sự kiện có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, khách mời, các chuyên gia trong lĩnh vực ghế massage, các đối tác lâu năm cùng toàn thể người dân xung quanh quan tâm đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe ghế massage toàn thân của thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC.

Khai trương ghế massage chính hãng Long Thành

Khai trương ghế massage chính hãng Long Thành

Khai trương ghế massage chính hãng Long Thành

Buổi lễ khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và vui tươi

KLC cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu ghế massage chính hãng hiện đại nhất, đảm bảo khâu tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng một cách nhanh chóng, hợp lý, minh bạch, hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Long Thành – Đồng Nai xin gửi tri ân sâu sắc tới quý khách hàng bằng chương trình khuyến mãi, giảm giá khủng lên tới 49% cùng nhiều phần quà giá trị hấp dẫn.

Khai trương ghế massage chính hãng Long Thành

Đông đảo khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm trong ngày đầu khai trương chi nhánh KLC Long Thành – Đồng Nai.

Khai trương ghế massage chính hãng Long Thành

Khách hàng được nhân viên kLC tận tình tư vấn, chăm sóc tại cửa hàng.

Buổi lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Long Thành – Đồng Nai đánh dấu sự kiện thương hiệu KLC “chạm mốc” 67 chi nhánh trên khắp cả nước, KLC vẫn sẽ tiếp tục xúc tiến mục tiêu hoàn thành chi nhánh thứ 100 trước khi bước sang năm 2022 để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng sẽ là động lực to lớn để KLC ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Trong những năm gần đây, kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ cùng sự bùng phát đột ngột của dịch bệnh COVID – 19 khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam ngày càng tăng cao. Do đó, thị trường ghế massage cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn để thỏa mãn thị hiếu khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Thương hiệu KLC với tiêu chí uy tín – chất lượng – tận tâm đã và đang không ngừng nỗ lực từng ngày để mang đến cho mỗi gia đình Việt những lựa chọn chăm sóc sức khỏe hàng đầu cùng mức chi phí cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi tin rằng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, KLC sẽ sớm vươn lên dẫn đầu ngành công nghiệp ghế massage tại Việt Nam.

0
    0
    Giỏ Hàng