SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC BÌNH ĐA – BIÊN HÒA

BINH DA 1750X1100png

Vào lúc 17h00 ngày 19/03/2022 vừa qua, Ghế Massage Chính Hãng KLC tưng bừng khai trương chi nhánh Bình Đa – Biên Hòa, chính thức nâng tổng số showroom lên đến con số 82 trên toàn quốc.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Bình Đa

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã phát triển hệ thống showroom của mình bằng việc chính thức khai trương cửa hàng mới tại số 19/1 khu phố 1, phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hơn thế nữa, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận.

BINH DA BIEN HOA 900X600 3

Đại diện Ghế Massage Chính Hãng KLC chia sẻ: “Đại dịch Covid năm qua đã phần nào ảnh hưởng đến việc mở rộng mạng lưới của KLC. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể và sự khao khát đưa thương hiệu KLC đến gần hơn với mọi người và mọi nhà tại nhiều tỉnh thành trên cả nước; chúng tôi đã dồn hết tâm huyết, tăng tốc khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC Bình Đa – Biên Hòa ngay trong quý 1 của năm 2022. Cũng trong năm nay, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới chi nhánh để phục vụ cho nhu cầu mua sắm ngày càng tăng nhanh của người tiêu dùng”.

ANP08758 ANP08957

Buổi lễ khai trương  thành công tốt đẹp dưới sự tham gia của ban lãnh đạo và đông đảo khách mời quan trọng.

Buổi lễ khai trương vô cùng vinh dự khi được tiếp đón các thành viên trong Ban lãnh đạo, các vị đối tác cùng nhiều khách mời quan trọng; cũng nhân sự kiện này, Ghế Massage Chính Hãng KLC xin gửi đến quý khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng kèm nhiều quà tặng cực hấp dẫn trị giá 40.000.000 đồng.

ANP09066 ANP09081 ANP09074

Đông đảo khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm trong ngày khai trương.

Là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã để lại những đóng góp tích cực và dấu ấn đáng chú ý trong năm 2021. Với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, sự tin tưởng, đồng hành của người dân Việt Nam là động lực để Ghế Massage KLC quyết tâm đạt được mục tiêu mà Công ty Cổ phần K-Group đã đề ra: Trở thành thương hiệu ghế massage hàng đầu trong lòng người tiêu dùng Việt.

Dự định trong tương lai gần, Ghế Massage Chính Hãng KLC sẽ tiếp tục tung ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh và hiện đại nhất, mở đầu cho sự phát triển với nhiều tính năng ưu việt nhằm hiện thực hóa mục tiêu phục vụ tối đa các nhu cầu thiết yếu và tiện ích của mọi gia đình.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm