SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC BÌNH PHƯỚC (CN2)

thmbBinhphuoc1

Ngày 1/12 vừa qua, thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 2 tại tỉnh Bình Phước với sự tham gia của nhiều khách mời và đối tác quan trọng.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, KLC không ngừng “liên tục tiến lên” tiếp tục khai trương showroom thứ 2 tại số 221 Quốc lộ 13, tổ 5, khu 1, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước – trở thành chi nhánh thứ 64 nằm trong chuỗi hệ thống showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC.

Ghế massage chính hãng KLC đài truyền hình Hà Nội

Không gian sang trọng, đẳng cấp tại showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Chơn Thành – Bình Phước.

Showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Bình Phước (CS2) với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng không gian sang trọng, đẳng cấp đã gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng trong lần đầu đến tham quan mua sắm. Ngoài ra, trong buổi lễ khai trương, chi nhánh vinh hạnh được tiếp đón các khách mời đặc biệt đến tham dự buổi khai trương và trải nghiệm sản phẩm. Tất cả khách hàng và khách mời trong sự kiện khai trương đều đảm bảo nghiêm túc chấp hành những biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID – 19 theo quy định của Bộ Y Tế.

Ghế massage chính hãng KLC đài truyền hình Hà Nội

Khách mời và khách hàng cùng trải nghiệm sản phẩm trong buổi khai trương.

Thấu hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe thể chất và cải thiện đời sống tinh thần không ngừng tăng lên của người tiêu dùng, KLC đã và đang nỗ lực từng ngày để trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, mang lại giá trị lâu dài và đáp ứng được những mong muốn thiết thực của quý khách hàng.

Ghế massage chính hãng KLC đài truyền hình Hà Nội

Khuyến mãi dành cho quý khách hàng tham gia mua sắm trong tuần lễ khai trương đầu tiên, Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Bình Phước sẽ giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại cửa hàng, bên cạnh đó là những phần quà vô cùng hấp dẫn trị giá 35.000.000đ.

Với hệ thống chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, KLC mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành với người tiêu dùng trên mọi miền Tổ quốc, để mỗi gia đình Việt đều được sở hữu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiện ích, đa năng cùng mức chi phí hợp lý. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng sẽ là động lực để KLC tiếp tục phát triển vượt bậc, đạt mục tiêu hoàn thành chi nhánh thứ 100 trước khi kết thúc năm 2021.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm