SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC BÌNH PHƯỚC (CN3)

phurieng

Vào ngày 2/12 vừa qua, Ghế Massage Chính Hãng KLC tưng bừng khai trương showroom mới tại thôn Phú Cường, xã Phú Riềng, Phú Riềng, Bình Phước, đây là chi nhánh KLC thứ 3 tại tỉnh Bình Phước được mở sau chuỗi dài giãn cách vì dịch.

Trong 2 ngày đầu tiên của tháng 12, tỉnh Bình Phước đã chào đón thêm 2 showroom mới thuộc chuỗi hệ thống Ghế Massage KLC Chính Hãng. Sự phát triển vượt bậc của KLC là kết quả đến từ sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng đối với KLC trong suốt nhiều năm hoạt động, góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu KLC trong ngành công nghiệp ghế Massage tại Việt Nam.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Bình Phước

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Bình Phước

Trong buổi lễ khai trương, KLC vinh hạnh được tiếp đón các thành viên trong ban lãnh đạo, ban quản lý cùng các vị khách hàng đã đến chi nhánh thứ 65 của KLC để tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. 

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Bình Phước

Khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm tại showroom

Thị trường ghế massage trong những năm gần đây đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Từ khi dịch bệnh COVID – 19 bùng phát, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng cũng tăng lên 1 cách đáng kể. Ghế Massage Chính Hãng KLC là một trong những giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo được các chuyên gia y tế khuyên dùng, đáp ứng được nhu cầu nâng cao sức khỏe thể chất và cải thiện đời sống tinh thần của người tiêu dùng Việt.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Bình Phước

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Bình Phước

Nhân viên KLC tận tình hướng dẫn và chăm sóc khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm nhân dịp khai trương.

Và thương hiệu KLC đã cho ra đời các sản phẩm ghế massage chính hãng cao cấp với mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng đầu cùng mức giá phải chăng để phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại của các gia đình Việt. Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, KLC tin rằng sẽ hoàn thành mục tiêu phát triển hệ thống lên đến 100 chi nhánh trong cuối năm 2021 để phục vụ cho quý khách hàng ở mọi miền đất nước.

Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương đầu tiên, các khách hàng đến showroom KLC Phú Riềng – Bình Phước mua sắm đều được ưu đãi giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn trị giá 35.000.000 đồng.

Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Phú Riềng xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã đến tham dự buổi khai trương của chúng tôi ngày hôm nay, góp phần cho buổi khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm