SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC CAM RANH – KHÁNH HÒA

CAM RANH KHANH HOA

Chiều ngày 03/01/2022, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 77 tại số 2128 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Cam Ranh

Đánh dấu ngày trở lại trong năm 2022 bằng việc ra mắt chi nhánh thứ 2 tại tỉnh Khánh Hòa, bên cạnh việc mang đến một không gian đẳng cấp với những yếu tố cần có của một địa chỉ mua sắm hàng đầu, chi nhánh Cam Ranh – Khánh Hòa còn là món quà đặc biệt mà Ghế Massage Chính Hãng KLC dành tặng tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ KLC trong suốt thời gian qua.

SON7282 e1647058373455

SON6612 e1647058742897

Chi nhánh thứ 2 tại tỉnh Khánh Hòa là món quà tri ân đặc biệt mà KLC dành tặng cho khách hàng nơi đây.

Chi nhánh mới trực thuộc hệ thống 100 showroom của KLC tọa lạc tại một trong những cung đường sầm uất nhất của tỉnh Khánh Hòa. Ghế Massage Chính Hãng KLC Cam Ranh – Khánh Hòa mang đến cụm từ “nâng cao trải nghiệm” cho tất cả khách hàng. Không chỉ tiếp nối trọn vẹn những ưu điểm nổi bật về chất lượng phục vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của các chi nhánh trước đây, chi nhánh Cam Ranh – Khánh Hòa còn mang đến sự khác biệt vượt trội về thiết kế, với lối kiến trúc quy mô và không gian trải nghiệm sang trọng, sẵn sàng làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

SON7431 e1647058539471

Chi nhánh Cam Ranh – Khánh Hòa hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho khách hàng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp và phân phối ghế massage cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh, uy tín tại Việt Nam, KLC đã từng bước chinh phục khách hàng bằng việc liên tục nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa y học Đông y và công nghệ AI hiện đại, các dòng ghế massage chính hãng KLC giúp hỗ trợ trị liệu xương khớp,… cải thiện sức khỏe toàn diện và hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Để thay lời tri ân Quý khách hàng đã đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm tại chi nhánh KLC Cam Ranh – Khánh Hòa, xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tuần lễ khai trương đầu tiên. Cụ thể: giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng kèm nhiều quà tặng cực hấp dẫn trị giá 35.000.000 đồng.

SON7438 e1647058472645

Khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm tại showroom KLC Cam Ranh – Khánh Hòa.

Bằng tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã chứng minh được bản lĩnh của một thương hiệu uy tín tại Việt Nam khi nỗ lực vượt qua mọi khó khăn do đại dịch COVID – 19 tác động trong năm 2021. Trong tương lai, KLC dự kiến sẽ bứt phá chuỗi hệ thống 500 chi nhánh trong năm 2023, từng bước thực hiện ước mơ chinh phục thị trường quốc tế và trở thành thương hiệu ghế massage cho mọi người và mọi nhà.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm