SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC ĐÀ LẠT (CN2)

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Đà Lạt

Ghế Massage Chính Hãng KLC tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 2 tại thành phố Đà Lạt vào ngày 23/11/2021 vừa qua, nhằm đáp ứng nhu cầu về trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của quý khách hàng.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Đà Lạt (CN2)

Với mong muốn đưa thương hiệu KLC đến gần hơn với người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước, chi nhánh thứ 63 nằm trong chuỗi hệ thống Ghế Massage KLC Chính Hãng đã tưng bừng khai trương tại số 250 Phan Đình Phùng, phường 2, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của Chủ tịch Tập đoàn K-Group – ông Nguyễn Công Tùng cùng nhiều đối tác, khách mời.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Đà Lạt

Chủ tịch K-Group – ông Nguyễn Công Tùng cắt băng khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Đà Lạt (CN2) ngày 23/11.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Đà Lạt

Tại buổi lễ khai trương, Ghế massage KLC Đà Lạt (CN2) rất vinh dự được chào đón đội ngũ ban lãnh đạo; các quản lý, nhân viên và đặc biệt là các khách hàng đầu tiên đến tham quan mua sắm trong sự kiện long trọng này. Toàn bộ khách hàng và khách mời đến KLC đều đảm bảo thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K và tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch an toàn – hiệu quả.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Đà Lạt

Những vị khách hàng đặc biệt có mặt từ sớm để đến tham gia sự kiện khai trương

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Đà Lạt

Khách hàng và nhân viên đều đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Đà Lạt

Dịch bệnh xuất hiện cũng là lúc nhiều gia đình Việt Nam bắt đầu chú trọng hơn trong việc nâng cao đời sống tinh thần và chất lượng sức khỏe, vì vậy ghế massage chất lượng cao đã ra đời như một giải pháp thiết yếu để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đúng với tiêu chí uy tín – chất lượng – tận tâm, KLC vẫn đang cố gắng từng ngày trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhu yếu phẩm chăm sóc sức khỏe với quy mô lớn mạnh, trải dài trên khắp các tỉnh thành để mỗi gia đình Việt đều có cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Đà Lạt

Đặc biệt, trong tuần khai trương đầu tiên, Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Đà Lạt sẽ giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, kèm nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn trị giá lên tới 35.000.000 đồng.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, KLC sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu “chạm mốc” 100 showroom trong 2 tháng cuối năm trên cả nước nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho các khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng lên trong những năm qua.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm