SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC DI LINH – LÂM ĐỒNG

THUMB DI LINH LAM DONG 1750x1110 1

Vào ngày 19/12 vừa qua, sự kiện khai trương chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC Di Linh – Lâm Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các thành viên trong Ban lãnh đạo, Quý đối tác và nhiều khách mời quan trọng.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Di Linh

Khai trương Showroom ghế massage chính hãng KLC Di Linh

Khai trương Showroom ghế massage chính hãng KLC Di Linh

Tưng bừng khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC thứ 74 tại Di Linh – Lâm Đồng.

Chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC thứ 74 tọa lạc tại địa chỉ số 721 đường Hùng Vương, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Sự kiện khai trương showroom thứ 2 tại tỉnh Lâm Đồng được xem là một trong những dấu ấn quan trọng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của KLC sau khoảng thời gian dài giãn cách vì bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID – 19, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín – chất lượng số 1 Việt Nam.

Trong buổi lễ khai trương, KLC vô cùng vinh hạnh khi được tiếp đón Quý đối tác, các vị khách quý cùng đông đảo khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự. Những vị khách hàng đến từ sớm không giấu nổi sự háo hức khi được trực tiếp tham quan và trải nghiệm các sản phẩm ghế massage cao cấp tại showroom. Khai trương trong bối cảnh mùa dịch nên toàn bộ nhân viên và khách hàng đều đề cao ý thức chấp hành nghiêm túc các quy định phòng chống dịch bệnh COVID – 19.

Khai trương Showroom ghế massage chính hãng KLC Di Linh

Khai trương Showroom ghế massage chính hãng KLC Di Linh

Khách hàng tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm dưới sự hỗ trợ tận tình của nhân viên.

Tính đến thời điểm này, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của KLC đều đã và đang từng bước khẳng định chất lượng cao cấp của mình, mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho khách hàng. Tự hào là đơn vị chuyên phân phối các dòng ghế massage kết hợp giữa y học Đông y và công nghệ AI hiện đại, có tác dụng cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cực kỳ hiệu quả, thương hiệu KLC đã trở thành lựa chọn số 1 trong lòng mọi gia đình Việt, được sự tin dùng của nhiều doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng. Sự phát triển vượt bậc của KLC đánh dấu một trang mới đầy hy vọng trong hành trình mở rộng chuỗi hệ thống lên đến 100 chi nhánh trong năm 2021.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Ghế Massage Chính Hãng KLC Di Linh – Lâm Đồng triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Cụ thể, trong tuần lễ khai trương đầu tiên, Ghế Massage Chính Hãng KLC sẽ giảm giá lên đến 49% trên tổng hóa đơn, áp dụng với toàn bộ sản phẩm như ghế massage, máy chạy bộ, máy tập thể dục,… cùng những phần quà cao cấp trị giá 35.000.000 đồng.

Khai trương Showroom ghế massage chính hãng KLC Di Linh

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình Việt.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể khách mời đã đến tham dự sự kiện khai trương cũng như đội ngũ nhân viên đã cố gắng, nỗ lực và xây dựng để cùng nhau tạo dựng nên ngôi nhà chung này, Mong rằng các kế hoạch, dự định trong tương lai sẽ thuận buồm xuôi gió, đưa KLC trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp ghế massage tại Việt Nam. Trong tương lai KLC sẽ tiếp tục mở rộng chi nhánh ở 64 tỉnh thành trên khắp cả nước để mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm