SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC ĐỒNG HỚI – QUẢNG BÌNH

ec4e16fe3e24f07aa935

Ngày 07/04/2022 vừa qua, Ghế Massage Chính Hãng KLC tưng bừng khai trương showroom thứ 86 với sự tham gia của đông đảo các vị đối tác, khách quý và khách mời quan trọng.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Đồng Hới

DSC00812

Ghế Massage Chính Hãng KLC tưng bừng khai trương showroom thứ 86 tại Đồng Hới – Quảng Bình.

Buổi lễ khai trương vinh hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Công Tùng – Chủ tịch Công ty Cổ phần K – Group đã diễn ra trong không khí náo nhiệt và tưng bừng. Nhiều khách hàng có mặt từ sớm để chứng kiến những màn múa lân mãn nhãn, nghi thức cắt băng khai trương trang trọng và cùng tham quan mua sắm cũng như trải nghiệm những sản phẩm ghế massage mới nhất tại showroom KLC Đồng Hới – Quảng Bình.

DSC00324

DSC00421

Không gian sang trọng, hiện đại bên trong showroom.

Chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC tọa lạc tại số 70 đường Lê Hồng Phong, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình ra đời nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động của người Việt Nam sau đại dịch COVID – 19. Sự kiện khai trương đã thu hút sự chú ý của các khách hàng bởi không gian showroom sang trọng được trưng bày bởi các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ đa năng, máy tập thể dục đa dạng, hiện đại.

Showroom KLC đầu tiên của tỉnh Quảng Bình hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực về sản phẩm của thương hiệu, khách hàng không chỉ tham quan mà còn đích thân được thả mình thư giãn tận hưởng cảm giác massage chuyên sâu. Đồng thời được giới thiệu, tư vấn chi tiết từng sản phẩm, chức năng và cách sử dụng cụ thể. Các dòng ghế massage của KLC có tác dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thể chất, thư giãn tinh thần, kiến tạo nên không gian sống xứng tầm đẳng cấp gia chủ và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

DSC00969

DSC00445

Khách hàng không chỉ tham quan mà còn được đích thân trải nghiệm các sản phẩm ghế massage hiện đại.

Nhân sự kiện khai trương, Ghế Massage Chính Hãng KLC Đồng Hới – Quảng Bình giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng kèm nhiều quà tặng cực hấp dẫn lên tới 35.000.000 đồng cho tất cả khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm trong tuần lễ đầu tiên.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành “người bạn” đồng hành cho sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt Nam, Ghế Massage Chính Hãng KLC luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, chung tay tạo ra cuộc sống thoải mái và cải thiện sức khỏe hiệu quả cho người sử dụng.

ec4e16fe3e24f07aa935

Chủ tịch Nguyễn Công Tùng (thứ 4 từ trái sang) trong buổi lễ khai trương chi nhánh KLC mới.

Với kim chỉ nam đó, Ghế Massage Chính Hãng KLC thông qua hệ thống 100 showroom trên khắp cả nước mong muốn đem lại cho khách hàng không gian thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời, từ đó truyền tải thông điệp về một cuộc sống thư giãn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng mà người tiêu dùng Việt có thể tận hưởng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm