SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC DUYÊN HẢI – TRÀ VINH

DUYEN HAI TRA VINH 1750x1100 1

Vào ngày 15/12, Công ty Cổ phần K – Group tưng bừng khai trương chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC thứ 75 tại số 122A đường 19/5, khóm 2, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Duyên Hải

Với những nỗ lực không ngừng, đặc biệt trong giai đoạn chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID – 19, sự kiện khai trương showroom đầu tiên tại tỉnh Trà Vinh một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt bậc của KLC. Bên cạnh mục tiêu hoàn thành chuỗi hệ thống 100 chi nhánh trong năm 2021, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và mở rộng mạng lưới chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC trên khắp cả nước, đưa ghế massage đến gần hơn với người tiêu dùng, thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong thời đại mới.

DSC 3071 DSC 3195 DSC 3237

Nhiều đối tác và khách mời quan trọng cùng đến tham dự buổi lễ khai trương.

Buổi lễ khai trương chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC thứ 75 trên toàn quốc được diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng, hân hoan và náo nhiệt. Buổi lễ có sự tham gia của các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty, Giám đốc chi nhánh tại các tỉnh thành và quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của showroom KLC chi nhánh Duyên Hải – Trà Vinh.

Showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC được đầu tư có quy mô cả về diện tích lẫn số lượng các dòng sản phẩm ghế massage và thiết bị chăm sóc sức khỏe. Khai trương chi nhánh Duyên Hải – Trà Vinh là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu KLC, với việc lấy trải nghiệm khách hàng là kim chỉ nam và là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu.

DSC 3345 DSC 3363 DSC 3389

Đông đảo khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.

Sự ra đời của chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC Duyên Hải – Trà Vinh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc và rèn luyện sức khỏe của người tiêu dùng nơi đây. Bằng chứng là từ sáng sớm, nhiều khách hàng đã tề tựu trước cửa hàng để tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Dưới sự hướng dẫn và tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các vị khách hàng đã có những phút giây thư giãn tuyệt vời, đồng thời không quên tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đến với Ghế Massage Chính Hãng KLC, Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm các mẫu ghế massage cao cấp, không chỉ dừng lại ở ghế massage toàn thân mà cả những sản phẩm khác như máy chạy bộ,… cũng đều là hàng cao cấp chính hãng. Với hàng loạt tính năng vượt trội như: con lăn massage 4D, điều khiển bằng giọng nói, công nghệ không trọng lực, massage nhiệt hồng ngoại, hệ thống túi khí toàn thân,…

DSC 3397

Trong tuần lễ khai trương đầu tiên, tất cả khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm tại showroom như ghế massage, máy chạy bộ đa năng, máy tập thể dục,… và nhiều phần quà hấp dẫn trị giá 35.000.000 đồng.

Thời gian tới, KLC mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của mọi gia đình Việt trên toàn quốc. Tất cả sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, đưa thương hiệu KLC dẫn đầu thị trường ghế massage tại Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm