SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC LAGI – BÌNH THUẬN

Lagi Binh Thuan 1750x1100 1

Ngày 15/03/2022 vừa qua, Ghế Massage Chính Hãng KLC đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới nhất tại Lagi – Bình Thuận nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất trên thị trường.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Lagi

Sự kiện chào đón showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Lagi – Bình Thuận đã diễn ra dưới sự chứng kiến của các thành viên trong Ban lãnh đạo, các vị khách quý cùng tràn vỗ tay nồng nhiệt của đông đảo khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.

Showroom Ghế Massage KLC thứ 81 tọa lại số 101 đường Thống Nhất, phường Phước Hội, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Showroom được thiết kế sang trọng với 2 gam màu vàng – trắng tinh tế. Bên cạnh đó, cách bố trí khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được sản phẩm mà mình mong muốn.

Với nhu cầu tập luyện và chăm sóc sức khỏe ngày càng được ưa chuộng, Ghế Massage Chính Hãng KLC không ngừng nỗ lực từng ngày nhằm mở rộng thêm những chi nhánh mới trên toàn quốc, giúp khách hàng có được nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

DSC00540 1 e1647522912309

DSC00590

Khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm trong ngày đầu khai trương tại showroom KLC Lagi.

Là một trong những chi nhánh mới nhất của Ghế Massage Chính Hãng KLC, showroom KLC Lagi – Bình Thuận luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ; đồng thời cung cấp những sản phẩm ghế massage, các thiết bị chăm sóc sức khỏe với chất lượng hàng đầu, được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng Y học Đông Y kết hợp cùng công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ thương hiệu KLC đã nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng cùng hàng trăm doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước. Điều này đã chứng minh cho mức độ uy tín của KLC trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam.

DSC00414 1 e1647523122803

DSC00610 e1647523296521

Ghế Massage Chính Hãng KLC luôn cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng hàng đầu.

Thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Ghế Massage Chính Hãng KLC trong suốt thời gian qua, sự kiện khai trương chi nhánh KLC Lagi – Bình Thuận sẽ mang đến hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe được bán ra với mức giá vô cùng cạnh tranh: giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng kèm nhiều quà tặng cực hấp dẫn trị giá 40.000.000 đồng.

DSC00637 e1647523194732

Những ưu đãi và quà tặng cực hấp dẫn nhân dịp khai trương chi nhánh Ghế Massage KLC Lagi – Bình Thuận.

Với sự nỗ lực và phấn đấu vươn lên không ngừng, Ghế Massage Chính Hãng KLC tự hào là thương hiệu Việt mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng khách hàng rèn luyện và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Có sức khỏe, chúng ta sẽ có tất cả đúng với phương châm “Khỏe là có” của KLC. Ghế Massage Chính Hãng KLC – những “người bạn” thầm lặng luôn đồng hành cùng sức khỏe người Việt.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm