SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC LONG KHÁNH – ĐỒNG NAI

b2fce09f3616fd48a407 1

Ngày 6/12 vừa qua, K-Group đã chính thức khai trương chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC thứ 68 tại địa chỉ số 209 Hùng Vương, phường Xuân Hòa, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Long Khánh

Sự kiện chào đón “đứa con tinh thần” thứ 6 của KLC tại tỉnh Đồng Nai đánh dấu một bước tiến lớn của Công ty trong hành trình khẳng định vị thế và nâng tầm thương hiệu, từng bước vươn đến mục tiêu hoàn thành chuỗi hệ thống 100 chi nhánh trên khắp cả nước trước khi bước sang năm 2022.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Long Khánh Đồng Nai

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Long Khánh Đồng Nai

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Long Khánh Đồng Nai

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Long Khánh Đồng Nai

Từ sớm, tất cả quản lý và 1 số thành viên trong Ban lãnh đạo KLC cùng toàn thể khách mời đã có mặt đông đủ trước chi nhánh để chúc mừng cho buổi khai trương diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng có mặt tại sự kiện là những vị khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Hòa trong không khí tưng bừng của buổi lễ khai trương, tất cả khách mời và khách hàng đều không giấu nổi sự hào hứng khi được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại. Khai trương trong bối cảnh mùa dịch, KLC luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ những quy định phòng chống dịch bệnh COVID – 19 để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Long Khánh Đồng Nai

Nhiều khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm nhân ngày khai trương showroom Long Khánh.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Long Khánh Đồng Nai

Khách hàng được nhân viên KLC chăm sóc tận tình, chu đáo.

Nhằm đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng nơi khách hàng đối với từng sản phẩm của mình, Ghế Massage Chính Hãng KLC không ngừng mở rộng về quy mô và số lượng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất. Ngày nay, xu hướng mua sắm đã trở nên thiết thực hơn rất nhiều và ghế massage dần trở thành sản phẩm hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe, được mọi gia đình Việt ưu tiên tin tưởng và lựa chọn.

Các sản phẩm ghế massage chính hãng đến từ thương hiệu KLC ghi điểm trong lòng người tiêu dùng nhờ thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng khả năng chăm sóc sức khỏe đa chức năng, được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa giữa dây chuyền sản xuất hiện đại cùng ứng dụng hiệu quả công nghệ 4.0. Những tính năng ưu việt và nổi trội được tích hợp trong từng sản phẩm đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ mọi đối tượng tiêu dùng Việt Nam trên khắp cả nước.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Long Khánh Đồng Nai

Trong tuần lễ khai trương, KLC Long Khánh Đồng Nai giảm giá đặc biệt lên tới 49% tất cả các sản phẩm cho mọi quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến với showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Long Khánh – Đồng Nai trong tuần lễ đầu tiên sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm cùng những phần quà đặc biệt trị giá 35.000.000 đồng như Máy chạy bộ, massage mắt cao cấp, massage vai, massage eo…

Ngay từ khi thành lập, KLC đã xác định rõ sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công. Do đó, chúng tôi đã đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất đến văn hóa doanh nghiệp và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm từng ngày. Việc mở rộng quy mô hoạt động sẽ giúp KLC nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đồng thời cung cấp thêm những sản phẩm chính hãng cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng đối với ngành công nghiệp ghế massage hiện đại.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm