SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

90b7b8e1b762783c2173

Ghế Massage Chính Hãng KLC đã chính thức khai trương showroom mới của mình tại Quy Nhơn – Bình Định vào ngày 11/03/2022 vừa qua, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe lý tưởng dành cho quý khách hàng tại nơi đây.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Quy Nhơn

0A1A7841 e1647521493958

Lễ khai trương vô cùng vinh dự được chào đón sự hiện diện của các thành viên trong Ban lãnh đạo, các vị đối tác cùng đông đảo khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Sau nghi lễ cắt băng khai trương, toàn thể khách mời và khách hàng đã cùng nhau thăm quan showroom mới, trải nghiệm những sản phẩm ghế massage được kiểm định nghiêm ngặt với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

0A1A7952 e1647521541398

Ban lãnh đạo, các vị khách quý và khách mời đến tham dự buổi lễ khai trương showroom KLC tại Quy Nhơn – Bình Định.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình, Ghế Massage Chính Hãng KLC luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng những gì tốt nhất, chất lượng nhất, xuất phát từ sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, tận tâm. Chính vì lẽ đó, showroom thứ 80 thuộc hệ thống Ghế Massage Chính Hãng KLC tọa lạc tại số 184 đường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã được mở ra để phục vụ khách hàng gần xa tại địa bàn tỉnh Bình Định và các khu vực lân cận.

Showroom sở hữu phong cách bài trí ấn tượng cùng thiết kế không gian hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất cho khách mua hàng. Tại đây sẽ trưng bày những dòng ghế massage thuộc phân khúc từ cao cấp cho đến bình dân, máy chạy bộ, máy tập thể dục cùng các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác,… Tất cả các sản phẩm tại hệ thống showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC đều là hàng chính hãng, mới 100% và được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành tiêu chuẩn.

0A1A7807

Showroom Ghế Massage KLC Quy Nhơn – Bình Định sở hữu phong cách bài trí ấn tượng.

Trong khuôn khổ của tuần lễ khai trương đầu tiên, Ghế Massage Chính Hãng KLC thân tặng quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, bao gồm: giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng kèm nhiều quà tặng cực hấp dẫn trị giá 40.000.000 đồng.

0A1A7909 e1647521652101

Sứ mệnh của KLC là đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong công cuộc chăm sóc sức khỏe.

Mang sứ mệnh đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong công cuộc chăm sóc sức khỏe, KLC luôn muốn được gần lại và thấu hiểu khách hàng hơn, mang đến những cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng cho mọi gia đình Việt. Hệ thống showroom ngày càng được mở rộng trên toàn quốc cũng như mạng lưới phân phối đa dạng rộng khắp là minh chứng rõ rệt nhất cho những bước đi chiến lược của Ghế Massage Chính Hãng KLC.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm