SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC THỐNG NHẤT – ĐỒNG NAI

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Thống Nhất

Buổi lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Thống Nhất – Đồng Nai diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 10/12 vừa qua.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Thống Nhất

Showroom KLC Thống Nhất – Đồng Nai là showroom thứ 70 của chuỗi chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC trên toàn quốc, đánh dấu sự “bứt phá thần tốc” sau thời gian giãn cách vì đại dịch COVID-19 với mục tiêu 100 showroom từ giờ cho đến cuối năm 2021.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Thống Nhất

Chủ tịch K-Group – ông Nguyễn Công Tùng (thứ 2 từ trái sang) cùng các giám đốc, quản lý chi nhánh cắt băng khai trương.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Thống Nhất

Tọa lạc tại số 212/34 Bạch Lâm Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, khu vực showroom được trưng bày chuyên nghiệp và hiện đại theo tinh thần của thương hiệu với 2 tone màu chủ đạo là trắng và vàng, đi kèm rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết yếu như ghế massage, máy chạy bộ, máy tập thể dục… Cách bố trí, sắp xếp hàng hóa ngăn nắp, gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng. 

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Thống Nhất

Không gian sang trọng và rộng rãi của showroom KLC thứ 70 tại Thống Nhất – Đồng Nai.

Tham dự buổi khai trương có sự góp mặt của ông Nguyễn Công Tùng – Chủ tịch K-Group, các vị đối tác kinh doanh của công ty cùng đông đảo khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. 

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Thống Nhất

Khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm sản phẩm ngày đầu khai trương.

Thành lập chi nhánh Thống Nhất – Đồng Nai là một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường mà KLC đang tập trung đẩy mạnh. Trong thời gian sắp tới, KLC sẽ tiếp tục mở rộng thêm 30 chi nhánh nữa để thực hiện mục tiêu phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ tới 64 tỉnh/thành trên toàn quốc.

Ghế Massage Chính Hãng KLC – thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Với dòng sản phẩm chủ lực là ghế massage ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại cùng nhiều tính năng đột phá, hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề về xương khớp; góp phần cải thiện sức khỏe, xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Thống Nhất

Đến với KLC, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chính hãng cao cấp và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Trong tuần lễ khai trương đầu tiên, KLC sẽ giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp tại cửa hàng, bên cạnh đó là những phần quà đặc biệt trị giá 35.000.000 đồng cho những khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. 

Sự ra đời của mỗi chi nhánh KLC có ý nghĩa vô cùng to lớn, là một trong những phát súng khai hỏa cho chiến dịch phủ rộng thương hiệu KLC trên mọi miền tổ quốc. Để thêm một lần nữa chúng tôi khẳng định khát khao được mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời và xa hơn là xây dựng một nền tảng sức khỏe vững chắc cho những chặng đường tiếp theo. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi ngày càng tăng tốc và bứt phá hơn trong tương lai.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm