SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC TIỀN GIANG (CN2)

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Tiền Giang

Vừa qua, ngày 18/11/2021, Ghế Massage Chính Hãng KLC chính thức khai trương chi nhánh thứ 2 tại Tiền Giang, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một địa điểm mua sắm uy tín, chất lượng với không gian trải nghiệm sản phẩm hiện đại, tiện lợi.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Tiền Giang (CN2)

Tiếp tục mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, phù hợp với sức khỏe người Việt, Ghế massage KLC đã mở thêm chi nhánh thứ 2 tại địa chỉ 373, Tổ 4, Khu 3, TT Cái Bè – Tiền Giang. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi khai trương liên tiếp với mục tiêu mở rộng 100 chi nhánh đến cuối năm 2021 của KLC.

Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Tiền Giang (CN2) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt của nhiều khách mời, ban lãnh đạo, quản lý, nhân viên và khách hàng đến tham quan mua sắm. Tại sự kiện, khách hàng và khách mời đến trải nghiệm sản phẩm đều thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang và sát khuẩn tay để đảm bảo an toàn phòng dịch. 

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Tiền Giang

Trong ngày khai trương đầu tiên, KLC Cái Bè – Tiền Giang đón tiếp nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm 

Với mục tiêu cung cấp và xây dựng thương hiệu ghế massage chất lượng cao, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người tiêu dùng. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, rất nhiều gia đình Việt có nhu cầu tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn trong chính ngôi nhà của mình. KLC đã và đang cố gắng mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành toàn để mỗi gia đình Việt đều có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, mang lại giá trị lâu dài cho sức khỏe bằng sự phục vụ chu đáo, tận tâm. 

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Tiền Giang

Các khách mời và đối tác đến tham dự buổi lễ khai trương

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến tham quan mua sắm tại showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC tại Cái Bè – Tiền Giang sẽ nhận được vô vàn khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá các sản phẩm ghế massage chính hãng KLC lên tới 49% cùng nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên tới 35.000.000đ. 

Dự kiến đến cuối năm nay, Ghế massage chính hãng KLC sẽ tiếp tục mở thêm ít nhất 30 showroom ở khắp các tỉnh thành, quận huyện… trên cả nước nhằm đáp ứng những trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho các khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng lên trong những năm qua.

Một số hình ảnh khác về showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Tiền Giang (CN2) trong ngày khai trương:

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Tiền Giang Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Tiền Giang Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Tiền Giang Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Tiền Giang

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm