SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC TRẢNG BOM – ĐỒNG NAI

5a205c82bdce77902edf 1

Sáng ngày 08/12/2021, Ghế Massage Chính Hãng KLC vừa tổ chức lễ khai trương chi nhánh thứ 69 tại địa chỉ 294 An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt, cũng như nhiều quý khách hàng nơi đây.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Trảng Bom

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Trảng Bom

Chủ tịch K-Group – ông Nguyễn Công Tùng (thứ 2 từ phải sang) cùng Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm mừng khai trương chi nhánh Trảng Bom – Đồng Nai

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Trảng Bom

Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Trảng Bom chính thức đi vào hoạt động vào ngày 8/12 vừa qua

Chi nhánh Ghế Massage Chính Hãng KLC thứ 7 của tỉnh Đồng Nai đánh dấu sự thành công rực rỡ của K – Group trong suốt chặng đường nhiều năm hình thành và phát triển. Sự ra đời của chi nhánh Trảng Bom – Đồng Nai có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thương hiệu KLC. Đây chính là “trái ngọt” hình thành từ sự tin tưởng, tín nhiệm đến từ phía Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như những nỗ lực, phấn đấu không ngừng từ Ban Lãnh đạo, các cấp Quản lý và nhân viên.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Trảng Bom

Khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm trong ngày khai trương.

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Từ những lẵng hoa chúc mừng rực rỡ dưới nắng, màn trình diễn múa lân mãn nhãn, những nụ cười hạnh phúc, những cái bắt tay đầy tình cảm giữa Ban Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ – Công nhân viên,… tất cả đã tạo nên một khởi đầu tốt đẹp cho quá trình hoạt động và phát triển của chi nhánh Trảng Bom.

Với mục tiêu mở rộng 100 chi nhánh trên toàn hệ thống trong năm 2021, Ghế Massage Chính Hãng KLC đang từng bước thực hiện hóa mục tiêu của mình bằng việc đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là đội ngũ hàng trăm chuyên viên năng nổ, tràn đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và luôn tận tình phục vụ Quý khách hàng. 

Từ sáng sớm, đông đảo các vị khách mời và khách hàng đã có mặt tại showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Trảng Bom để cùng tham quan mua sắm và trải nghiệm những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp và hiện đại.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Trảng Bom

Nhân viên KLC tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng mẫu ghế mới nhất – K99

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Bởi vậy mà các mặt hàng chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thể thao tại nhà ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của KLC là sự kết hợp giữa y học Đông y và công nghệ hiện đại, có tác dụng hỗ trợ trị liệu xương khớp,… cải thiện sức khỏe hiệu quả và toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình Việt.

Khai trương ghế massage chính hãng KLC Trảng Bom

Trong tuần lễ khai trương đầu tiên, khách hàng đến mua sắm tại showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Trảng Bom – Đồng Nai không chỉ nhận ưu đãi giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn có cơ hội sở hữu những phần quà cao cấp với tổng giá trị lên đến 35.000.000 đồng.

Một lần nữa, KLC xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể Ban quản lý, các vị khách quý và khách mời đã đến chung vui cùng chúng tôi trong ngày khai trương, góp phần giúp cho buổi lễ khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm