SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG KLC YÊN ĐỊNH – THANH HÓA

YEN DINH THANH HOA

Ngày 19/03/2022 vừa qua, Ghế Massage Chính Hãng tưng bừng khai trương showroom thứ 84 tại căn nhà số 3 – khu 4 thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Khai trương showroom ghế massage chính hãng KLC Yên Định

Sau thành công của 83 showroom trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ghế Massage Chính Hãng KLC chi nhánh Yên Định – Thanh Hóa là bước tiến xa hơn nhằm nâng tầm mức độ phủ sóng, đồng thời, đây cũng là cột mốc quan trọng khẳng định vị thế của KLC tại thị trường Việt Nam. 

Tham dự buổi khai trương có sự tham gia của các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty, đối tác chiến lược cùng đông đảo các vị khách quý và khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Nhiều khách hàng cho biết, họ thật sự bất ngờ và bị thuyết phục ngay lập tức khi được trực tiếp trải nghiệm chất lượng và sự hiện đại của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ thương hiệu KLC.

TIN 0192

TIN 0162

Ban quản lý và khách mời quan trong đến tham dự buổi lễ khai trương.

Tại lễ khai trương chi nhánh KLC Yên Định – Thanh Hóa, các sản phẩm ghế massage của KLC đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho quan khách nhờ thiết kế bắt mắt, mẫu mã đa dạng cùng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại như hệ thống túi khí toàn thân kết hợp con lăn massage 4D, 5D, chế độ massage không trọng lực, tính năng nhiệt hồng ngoại, hay công nghệ dò tìm huyệt đạo Body Scan.

Không giấu được niềm tự hào khi nói về các sản phẩm của công ty, đại diện Ghế Massage Chính Hãng KLC chia sẻ: “Chúng tôi đã dành nhiều năm tìm hiểu chắt lọc những công nghệ hiện đại cùng với các nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe, thói quen, sở thích của người tiêu dùng Việt Nam để cho ra đời những chiếc ghế massage và các thiết bị thể thao KLC có chất lượng tốt nhất”.

 TIN 0295 YEN DINH THANH HOA 900x600 2

Đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm nhân ngày khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Thanh Hoá.

Được biết, dù mới thành lập và phát triển trong thời gian ngắn nhưng Ghế Massage Chính Hãng KLC – thương hiệu ghế massage Việt cho người Việt đã sớm chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng trên cả nước và khẳng định được vị thế hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu yêu thích của nhiều người nổi tiếng, trong đó có thể kể đến MC Thanh Bạch, NSƯT Thành Lộc, doanh nhân Chương Tailor cùng hàng loạt các doanh nhân và nghệ sĩ khác.

TIN 9948

Hơn cả việc được chấp nhận, Ghế Massage Chính Hãng KLC đang dần được người tiêu dùng tin tưởng và gửi gắm yêu thương. Đây cũng chính là động lực để KLC cố gắng hơn nữa với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt như sứ mệnh mà công ty đã đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập.

Nhân sự kiện khai trương, Ghế Massage Chính Hãng KLC xin gửi đến quý khách hàng đến tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm trong tuần lễ đầu tiên những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: giảm giá lên đến 49% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng kèm nhiều quà tặng cực hấp dẫn trị giá 40.000.000 đồng.

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm