Sự kiện ủng hộ quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 của thương hiệu KLC được lên sóng đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội

SỰ KIỆN ỦNG HỘ QUỸ VẮC-XIN PHÒNG, CHỐNG COVID – 19 CỦA THƯƠNG HIỆU KLC ĐƯỢC LÊN SÓNG ĐÀI PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

Ngày 19/10/2021 vừa qua, Ghế Massage Chính Hãng KLC vinh dự được Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội đưa tin về những đóng góp tích cực của mình trong công tác phòng, phòng đại dịch COVID-19.

Thương Hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC vinh dự được Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội đưa tin về sự kiện ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 vào ngày 19/10/2021.

Như chúng ta đã biết, suốt khoảng thời gian qua cả nước Việt Nam đang phải gồng mình chống lại cơn đại dịch thế kỉ, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ cũng như nhận thức được tầm quan trọng của vắc-xin, chỉ sau 2 tuần Công ty cổ phần tập đoàn K-Group đã ủng hộ vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 số tiền 217.400.000 đồng. Đây là số tiền được trích từ 500 đơn hàng và có một phần đóng góp của toàn thể đội ngũ nhân viên KLC.

Ghế massage chính hãng KLC lên đài truyền hình Hà Nội

KLC được tuyên dương vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Không chỉ có tấm lòng “tương thân tương ái”, KLC còn được vinh danh vì những phản ứng kịp thời trong công tác phòng chống dịch bệnh như phun khử khuẩn toàn bộ hệ thống cửa hàng, tuân thủ nguyên tắc 5K khi giao hàng, xét nghiệm COVID-19 thường xuyên và tiêm vaccine cho toàn bộ nhân viên. Đây là những hành động thiết thực góp phần đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Ghế massage chính hãng KLC lên đài truyền hình Hà Nội

Ghế massage chính hãng KLC lên đài truyền hình Hà Nội

Ghế massage chính hãng KLC lên đài truyền hình Hà Nội

Ghế Massage Chính Hãng KLC triển khai các hoạt động phòng chống dịch an toàn và hiệu quả.

Cuối bản tin, đội ngũ nhân viên của KLC cũng gửi gắm đôi lời đến toàn thể người dân trong nước: “Hãy giữ vững tinh thần lạc quan vượt dịch và chúc cho Việt Nam của chúng ta sẽ chiến thắng giai đoạn đầy khó khăn này.”

Ghế massage chính hãng KLC lên đài truyền hình Hà Nội

Thương hiệu Ghế Massage Chính Hãng KLC thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn K-Group với chuỗi hệ thống gần 70 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành, tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín tại Việt Nam.

Với “kim chỉ nam” lấy khách hàng làm trọng tâm và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, công ty KLC đã mở rộng thêm thị trường, đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng bài bản, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chế độ chính sách hậu mãi tốt nhất. Mong muốn của KLC là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm ghế massage chất lượng với dịch vụ uy tín cùng những trải nghiệm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

KLC đã nhiều lần được “xướng tên” trên các phương tiện truyền thông đại chúng như HTV7, HTV9, Dân Trí, VNExpress,… Đây là một trong những vinh dự của KLC cũng là lời khẳng định tên tuổi, thương hiệu và sự uy tín mà KLC đã nỗ lực xây dựng trong suốt 10 năm hoạt động. Và giờ đây, KLC lại một lần nữa chứng minh vị thế của mình khi có cơ hội xuất hiện trên Đài Truyền Hình Hà Nội vào ngày 19/10/2021 vừa qua.

Ghế Massage Chính Hãng KLC sẽ liên tục tiến lên, không ngừng sáng tạo nhằm vươn tới sứ mệnh là mang những giá trị thiết thực lâu dài cho cuộc sống con người và xây dựng một tượng đài niềm tin trong lòng người tiêu dùng Việt.

Đánh giá
0
    0
    Giỏ Hàng