Tìm hiểu về kích thước tiêu chuẩn của ghế massage

Tìm hiểu về kích thước tiêu chuẩn của ghế massage

17/08/2020

Ghế massage toàn thân là một thiết bị chăm sóc sức khỏe đang rất được ưa chuộng hiện nay. Khi mua ghế dù đã hiểu được các công dụng tuyệt vời mà nó mang lại thì vấn đề về kích thước ghế massage cũng là điều lo lắng của không ít người dùng. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có kiến thức cụ thể hơn về kích thước ghế massage.

Người tiêu dùng có băn khoăn gì về kích thước ghế massage?

Liên quan về vấn đề kích thước của ghế massage, người tiêu dùng thường có những thắc mắc như:

Thứ nhất: Ngoài đối tượng sử dụng là người trưởng thành có kích thước không quá khác biệt thì đối với những người cao tuổi có kích thước cơ thể không giống nhau hay trẻ em cũng hoàn toàn khác. Liệu có thể chọn ra được một chiếc ghế có kích thước phù hợp không?

Thứ hai: Hầu hết ghế massage được mua với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Mỗi gia đình lại có từ 2 đến 3 thế hệ là ông bà, cha mẹ, con cái và kích thước cơ thể của mỗi người có thể sẽ khác nhau. Vậy nên chọn loại ghế massage có kích thước như thế nào?

Thứ ba: Ghế massage có kích thước khá lớn nên cần một không gian đủ rộng để làm vị trí đặt ghế. Nên nhiều người dùng còn băn khoăn liệu diện tích trống của nhà mình có phù hợp không? Và diện tích đó phù hợp với những loại ghế nào sao cho đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng, giá cả,…

Tìm hiểu về kích thước tiêu chuẩn của ghế massage

Giải đáp thắc mắc để lựa chọn ghế massage phù hợp

Trước khi nói về kích thước chuẩn được sử dụng để thiết kế ghế massage hiện nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

Trên thực tế, ghế massage trước khi ra mắt thị trường đã được các nhà cung cấp thiết kế theo theo kích thước trung bình của người Việt Nam, để đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mang tới hiệu quả massage như mong muốn.

Ở đối tượng khách hàng là người già và trẻ em hay các thành viên trong gia đình có kích thước không giống nhau thì ghế massage đã có những cải tiến linh hoạt về hình dáng phù hợp như tư thế ngả phía sau, hệ thống điều chỉnh chiều dài chân tự động,…

Còn vị trí phù hợp để đặt ghế massage là nơi có không gian thoáng đãng như phòng khách, phòng ngủ. Nhưng nếu không gian nhà bạn quá nhỏ hoặc quá hẹp thì hãy nghĩ ngay tới những thiết bị massage có kích thước nhỏ hơn nhằm tiết kiệm tối đa không gian cho gia đình mình như ghế massage mini, máy massage chân,…

kích thước tiêu chuẩn của ghế massage

Kích thước ghế massage gồm những gì?

Các sản phẩm khác nhau về kiểu dáng, chất liệu, tính năng,… sẽ có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và sự thoải mái cho người sử dụng, các sản phẩm ghế massage sẽ có kích thước dao động trong khoảng:

  • Chiều dài ghế ở trạng thái đứng thẳng từ 120cm. Tùy theo độ nghiêng của từng dòng máy sẽ quyết định chiều dài ghế sau khi ngả là bao nhiêu. Nếu ngả toàn bộ ghế thì chiều dài tối đa có thể đạt từ 186cm.
  • Chiều rộng của toàn bộ ghế là 80cm. Bề rộng bên trong của ghế đảm bảo tối thiểu 52cm để phù hợp với kích thước của nhiều người.
  • Chiều cao của ghế ở trạng thái đứng thẳng từ 120 đến 130cm. Con số này đảm bảo toàn bộ cơ thể có thể duỗi thẳng thoải mái trên thân ghế.

Tìm hiểu về kích thước tiêu chuẩn của ghế massage

Đây là kích thước ghế massage chưa tính bao bì đóng gói. Vì thế, khi mua ghế massage bạn có thể đưa ra số liệu cụ thể về không gian trống cho phép, kích thước cửa, chiều cao của các thành viên trong gia đình có thể sử dụng ghế để nhân viên của Ghế Massage Chính Hãng KLC có thể tư vấn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với kích thước và nhu cầu của mình. Các sản phẩm của KLC luôn đa dạng về mẫu mã, hình dáng và kích thước nhằm đa dạng hóa lựa chọn để phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất. Hãy đến ngay Ghế Massage Chính Hãng KLC để có cơ hội sở hữu một thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý và kích thước phù hợp cho các thành viên trong gia đình, cùng những ưu đãi đặc biệt đang chờ đón bạn.

Tiến sĩ bác sĩ tăng hà nam anh
Tham vấn y khoa: TS.BS Tăng Hà Nam Anh

Giám đốc trung tâm: Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

0
    0
    Giỏ Hàng