TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE KLC NHA TRANG

1de34e0b77b3b4ededa2

Ngày 08/07/2022 vừa qua, Ghế Massage Chính Hãng KLC chính thức khai trương chi nhánh mới tại thành phố Nha Trang, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một địa điểm mua sắm uy tín và dễ dàng trải nghiệm.

Với mong muốn có thể phủ sóng trên mọi miền tổ quốc, ghế massage KLC đã tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh của mình tại địa chỉ 30A Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi khai trương liên tiếp với mục tiêu mở rộng 500 chi nhánh đến cuối năm 2023 của KLC. Buổi lễ vô cùng vinh dự được chào đón sự hiện diện của nhiều khách mời, bao gồm ban lãnh đạo công ty, các giám đốc, quản lý chi nhánh KLC trên toàn quốc, cũng như những khách hàng địa phương quan tâm đến sản phẩm.

DNQ 0010

Ghế Massage Chính Hãng KLC khai trương showroom thứ 125 tại thành phố biển Nha Trang.

Tại lễ khai trương, quan khách đã có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm ghế massage của KLC và vô cùng ấn tượng trước thiết kế bắt mắt, mẫu mã đa dạng cùng các tính năng vô cùng hiện đại như hệ thống túi khí toàn thân kết hợp con lăn massage 4D, 5D, chế độ massage không trọng lực, tính năng nhiệt hồng ngoại, hay công nghệ dò tìm huyệt đạo Body Scan. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khách hàng cũng có được những thông tin bổ ích về các phương pháp chăm sóc cơ xương khớp, từ đó lựa chọn được những sản phẩm massage phù hợp cho bản thân và gia đình.

DNQ 0281

DNQ 0232 DNQ 0248

Nhiều khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm và mua sắm nhân ngày khai trương.

Dự kiến đến cuối năm 2023, Ghế Massage Chính Hãng KLC sẽ tiếp tục rộng và chạm mốc 500 showroom ở khắp các tỉnh thành, quận huyện… trên cả nước nhằm đáp ứng những trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho các khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng lên trong những năm qua.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến tham quan mua sắm tại showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Nha Trang sẽ nhận được vô vàn khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá các sản phẩm lên tới 49% cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm