TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE KLC TÂN TIẾN – BIÊN HOÀ

1750x1100 2 1

Với mong muốn có thể phủ sóng trên mọi miền tổ quốc, giúp cho quý khách hàng dễ dàng trải nghiệm và mua sắm ghế massage ở mọi nơi, ghế massage KLC đã tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh thứ 121 của mình tại Tân Tiến – Biên Hoà.

Khai trương showroom ghế massage KLC Tân Tiến

Ngày 29/05 vừa qua, KLC đã tổ chức thành công lễ khai trương showroom cơ sở tại số 1537 – Đ. Nguyễn Ái Quốc, KP. 5 – Tân Tiến – Biên Hòa trong không khí trang trọng, ấm áp. Buổi lễ còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, các khách mời quan trọng cùng với rất nhiều người dân địa phương quan tâm đến sản phẩm.

QUAN0110

Ghế massage KLC mở thêm chi nhánh thứ 121 tại Tân Tiến – Biên Hoà.

QUAN9887

Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, các khách mời quan trọng.

Chi nhánh ghế massage KLC Tân Tiến – Biên Hoà được trang trí đẹp mắt với không gian sang trọng, sản phẩm bố trí thông minh, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm. Thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu bản thân và gia đình.

QUAN0094

Không gian sang trọng của showroom Ghế massage KLC Tân Tiến – Biên Hoà.

KLC đã và đang thực hiện hành trình mang ghế massage đến với tất cả các gia đình trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt là Biên Hoà – một tỉnh lớn với dân cư đông, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, KLC đã khai trương showroom mới với mong muốn tất cả khách hàng đều có thể thuận tiện mua sắm và trải nghiệm ghế massage.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Ghế massage mới, KLC tổ chức chương trình khuyến mãi lớn lên đến 49% tất cả các sản phẩm ghế massage chính hãng KLC, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 35 triệu đồng.

QUAN9924

Ngoài ra, đến với KLC khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều mẫu ghế massage cao cấp, với hàng loạt tính năng như công nghệ con lăn massage 5D, Bodyscan hiện đại, nhạc sóng não độc quyền, công nghệ không trọng lực đa cấp độ, nhiệt hồng ngoại chuyên sâu, điều khiển bằng giọng nói,… Các tính năng này giúp người dùng chăm sóc sức khỏe hiệu quả, từ đó có tinh thần thoải mái để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

QUAN0081

Để có được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, ghế massage KLC đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện mình, lấy khách hàng làm trung tâm để có được dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Dự kiến đến năm 2023, sẽ tiếp tục rộng và chạm mốc 500 showroom ở khắp các tỉnh thành, quận huyện… trên cả nước nhằm đáp ứng những trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho các khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm