TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GHẾ MASSAGE KLC THỨ 120 TẠI BUÔN MÊ THUỘT

klc buon me thuot 1750x1100 1

Vừa qua, ngày 18/05/2022, Ghế massage KLC chính thức khai trương chi nhánh mới tại Buôn Mê Thuột, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một địa điểm mua sắm uy tín, chất lượng với không gian trải nghiệm sản phẩm hiện đại, tiện lợi.

Khai trương showroom ghế massage KLC thứ 120

Tiếp tục mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, phù hợp với sức khỏe người Việt, Ghế massage KLC đã mở thêm chi nhánh thứ 120 của mình tại địa chỉ 07,09 Phan Bội Châu, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Mê Thuột. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi khai trương liên tiếp với mục tiêu mở rộng 500 chi nhánh đến cuối năm 2023  của KLC.

IMG 7890

Lễ khai trương showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Buôn Mê Thuột đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt của nhiều khách mời, ban lãnh đạo, quản lý, nhân viên và khách hàng đến tham quan mua sắm.

IMG 7886 1 IMG 7956

Với mục tiêu cung cấp và xây dựng thương hiệu ghế massage chất lượng cao, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người tiêu dùng. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, rất nhiều gia đình Việt có nhu cầu tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn trong chính ngôi nhà của mình. Ghế massage KLC đã và đang cố gắng mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành toàn để mỗi gia đình Việt đều có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, mang lại giá trị lâu dài cho sức khỏe bằng sự phục vụ chu đáo, tận tâm.

IMG 7907

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến tham quan mua sắm tại showroom Ghế Massage Chính Hãng KLC Buôn Mê Thuột sẽ nhận được vô vàn khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá các sản phẩm ghế massage chính hãng KLC lên tới 49% cùng nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên tới 35.000.000đ. 

Dự kiến đến cuối năm 2023, Ghế Massage Chính Hãng KLC sẽ tiếp tục rộng và chạm mốc 500 showroom ở khắp các tỉnh thành, quận huyện… trên cả nước nhằm đáp ứng những trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho các khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng lên trong những năm qua.

Phone
Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm